Laser - Sự đột phá thần kỳ trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Laser là nguồn ánh sáng có nhiều tính chất đặc biệt hơn hẳn ánh sáng tự nhiên và các ánh sáng nhân tạo khác. Đồng thời Laser có những công dụng rất hữu ích có thể áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật và đời sống, tạo nên cả một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật sau khi nó ra đời.

Laser - Sự đột phá thần kỳ trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông
Ở Việt Nam, từ hàng chục năm qua, laser đã được ứng dụng trong y học nói chung cũng như chăm sóc thẩm mỹ nói riêng. Và Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng này, bằng cách luôn cập nhật những tiến bộ của thế giới và tiếp thu nhanh chóng công  nghệ mới để sử dụng có hiệu quả cao trong thực tế.

Những ứng dụng đặc biệt của tia Laser trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông:

-         -  Tẩy nốt ruồi

     -  Xóa hình xăm

     - Điều trị mụn thịt, mụn cóc

     - Xóa sẹo lồi

     - Điều trị nám, tàn nhang

.....

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Practional:

1.     An toàn tuyệt đối

Laser CO2 Practional là công nghệ hiện đại của Mỹ, được xem là giải pháp điều trị tẩy nốt ruồi, xóa sẹo lồi, xóa hình xăm,... tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ Laser CO2 Practional đã được FDA kiểm duyệt và chứng minh tính an toàn tuyệt đối.

2.     Hiệu quả rõ rệt
Laser CO2 Practional phát ra các ánh sáng siêu xung có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị, nhanh chóng tác động trực tiếp vào những sắc tố ở lớp biểu bì và mô liên kết, triệt tiêu chúng một cách an toàn và triệt để.3.     Tái tạo da nhanh chóng
Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Practional phát ra các cột tia laser phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh colagen trong lớp bì, làm đầy dần các vết lõm trên da.


4.
     Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Khách hàng được bôi thuốc tê trước khi thực hiện nên an toàn, không có cảm giác đau và khó chịu. Khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về luôn trong ngày.


Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông