Bệnh viện ĐK Cửa Đông thắt chặt tình hữu nghị Việt - Lào bằng lòng hiếu khách

Ngày hôm nay, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông rất vinh dự được đón tiếp Đoàn cán bộ viên chức từ nước Lào đến khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện.

Bệnh viện ĐK Cửa Đông thắt chặt tình hữu nghị Việt - Lào bằng lòng hiếu khách

Với lòng mến khách, sự niềm nở, nhiệt tình và tận tâm của tập thể y bác sĩ và nhân viên, bệnh viện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những vị khách quý.

Kết thúc quá trình khám bệnh, khi nhận được những món quà kỷ niệm từ bệnh viện, đoàn cán bộ đã vô cùng xúc động và càm kích, đó là thời khắc mà chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp thực sự của tình người, khi mà chữ tình đã vượt qua ranh giới của sự khác biệt ngôn ngữ và sắc tộc.


Có thể nói rằng, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Nghệ An phát triển dịch vụ khám chữa bệnh cho người nước ngoài, thu hút hàng ngàn bệnh nhân từ các nước khác đến điều trị, nhiều nhất là người nước Lào.


Để xứng tầm với mô hình bệnh viện đạt chuẩn quốc tế - Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đầu tư, hoàn thiện các thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân.


Ngoài ra, dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bệnh viện còn được hỗ trợ bởi đội ngũ phiên dịch viên. Đội ngũ này sẽ trực tiếp phiên dịch cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, giúp người bệnh hiểu được chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe bản thân. Vì vậy, bệnh viện Cửa Đông luôn là địa chỉ khám sức khỏe cho người nước ngoài được đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn.

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông