BVĐK Cửa Đông triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát

Các chuyên gia y tế thế giới khuyến cáo bạn nên khám sức khỏe định kỳ tổng quát ít nhất 6 tháng 1 lần để theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và có những biện pháp phòng ngừa, can thiệp kịp thời trước những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe.

BVĐK Cửa Đông triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát không chỉ là bảng tổng kết toàn diện và khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của bạn và gia đình, mà còn là biện pháp tăng khả năng điều trị khỏi bệnh thành công. Nhờ khả năng dự đoán và tầm soát các nguy cơ bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, việc khám sức khỏe tổng quát giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây nên.

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát, các chuyên gia y tế hàng đầu tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều gói khám đa dạng phântheo độ tuổi, giới tỉnh. Các gói khám này được thiết lập dựa trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ cận lâm sàng, tới các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

 

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

 

📞 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0383.569.888 – 0944.333.786


                           Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông