BVĐK Cửa Đông khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại Yên Thành

Sau 3 năm đồng hành cùng với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quỳ Hợp, Thanh Chương và Đô Lương năm nay Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông hi vọng sẽ tiếp tục sẽ chia yêu thương đến với những con người trên mảnh đất Yên Thành.

BVĐK Cửa Đông khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại Yên Thành

Ngày Tết đang đến gần, không khí đón xuân rộn ràng khắp mọi nơi. Ai ai cũng tất bật sắm sửa để có một cái tết đủ đầy bên người thân và gia đình. Nhưng đối với những người dân nghèo, ước mơ có một tấm áo ấm, một bữa cơm no, một sức khỏe vững vàng dường như quá xa vời. Với mong muốn giúp những giấc mơ ấy trở thành hiện thực, trong suốt 4 năm qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã không ngừng nỗ lực hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo" để mang cái Tết ấm áp đến gần hơn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với hi vọng mang lại một cái tết thật nhiều sức khỏe cho mọi người dân, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tiếp tục hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo – Đinh Dậu 2017” nhằm khám và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã của huyện Yên Thành. Chương trình được tổ chức từ ngày 09/1/2017 đến ngày 10/1/2017

Hành trình này đã để lại trong chúng tôi rất nhiều những cảm xúc khó tả, những niềm vui vô bờ khi được nhìn thấy nụ cười trìu mến trên gương mặt các cụ già hay nét hồn nhiên rạng rỡ của các em nhỏ và niềm hạnh phúc ngập tràn khi được sống một cuộc đời ý nghĩa.


Cảm ơn những con người đã mang đến đây sự yêu thương rất chân thành hòa cùng nhiệt huyết của những trái tim tình nguyện. Cảm ơn các anh chị, bác sỹ trong đoàn đã là cầu nối để cái Tết thật nhiều sức khỏe đến gần hơn với người nghèo. Rất mong đây sẽ là một phần quà tiếp thêm sức mạnh và niềm tin giúp họ vượt lên hoàn cảnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Hi vọng rằng chương trình "Tết vì người nghèo" sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh để đồng bào ta vươn lên cùng phấn đấu xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông