Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Sáng ngày hôm nay, Đoàn cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã có mặt tại Trung tâm Huyết học - Truyền máu Nghệ An với tinh thần hứng khởi tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng 2017"

Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Một chương trình đầy ý nghĩa mà ngành y tế Nghệ An tổ chức cho các y bác sỹ, cán bộ hoạt động trong ngành. Những đơn vị máu thu nhận được sẽ được Trung tâm Huyết học - Truyền máu tách lọc, chiết xuất tạo nên nhiều hơn những nguồn sống cho bệnh nhân. Ngày hội nhân ái này với ý nghĩa tuyên truyền, nêu cao tinh thần thiện nguyện, tương thân tương ái, hết lòng vì người bệnh của cán bộ ngành y.


Thay vì sự lo lắng, gương mặt ai cũng hân hoan và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người kém may mắn. Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, trên thế giới này, dòng máu của mình đang hoà chung làm một, thậm chí một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một việc có ích cho xã hội. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp.


Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện những nghĩa cử cao đẹp đó, đồng thời không ngừng đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng chia sẻ nỗi đau, đem lại hạnh phúc cho người dân.

 


Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông