Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông khám và cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa với mong muốn chia sẻ hơi ấm yêu thương đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông khám và cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 - 18/4/2017), Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phối hợp với Hội người khuyết tật - trẻ mồ côi thành phố Vinh và Hội người khuyết tật - trẻ mồ côi phường Lê Mao tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người khuyết tật với tổng trị giá trên 17 triệu đồng.

Tại Trạm y tế phường Lê Mao, mặc cho cái nắng như thiêu đốt của mảnh đất miền Trung, đội ngũ nhân viên y tế và các bác sĩ của Bệnh viện vẫn nhiệt tình tham gia hoạt động thiện nguyện này. Trong ánh mắt từng người là ngọn lửa của niềm hân hoan và hạnh phúc, hân hoan vì biết mình vừa làm một việc có ích cho xã hội, hạnh phúc bởi nhìn thấy niềm vui trên gương mặt bệnh nhân. 

Hi vọng rằng ngọn lửa mà chúng tôi đang chung tay thắp lên sẽ ngày càng lan tỏa rộng hơn để người khuyết tật được hưởng đầy đủ quyền của mình, tiếp thêm nghị lực cho họ tự tin và lạc quan vươn lên làm chủ cuộc sống.

Bởi, sự sẻ chia, giúp đỡ mọi người là điều tốt đẹp nhất và mỗi ngày là một món quà vô giá mà ta được ban tặng. Hãy sống với, sống vì những điều tốt điều tốt đẹp ấy. Tất cả rồi sẽ qua đi, chỉ còn lại là tình người!

YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI, YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH SẼ CHẠM TỚI TRÁI TIM

Một số hình ảnh trong buổi khám và cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật tại Trạm y tế phường Lê Mao:

 

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông