Món quà sức khỏe - món quà yêu thương

Kiểm tra sức khỏe hàng năm giúp bạn bảo vệ sức khỏe, phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống! Tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, chúng tôi thiết lập các gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau phân theo từng nhóm tuổi. Gói khám giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vì đã dự kiến các hạng mục khám tiêu chuẩn với khoản chi phí xác định từ ban đầu.

Món quà sức khỏe - món quà yêu thương

GIẢM 10% TỔNG CHI PHÍ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CƠ BẢN TRẺ EM🎁
Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không chú ý sẽ rất dễ bị bỏ qua. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Nhất là những trẻ có sức đề kháng yếu kém (trẻ bị bệnh thường xuyên) hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm (trẻ nuôi hoài không lớn) thì việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.GIẢM 10% TỔNG CHI PHÍ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHUYÊN SÂU TRẺ EM
🎁
Khi đưa trẻ tới khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông, các bậc cha mẹ sẽ có cơ hội chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa những lo lắng của mình về con mình, từ sự phát triển thể chất như: nhóm máu, cân nặng, chiều cao, thị giác, thính giác, di chứng của các bệnh đã từng mắc trước đó, đến nguy cơ bệnh có thể xảy ra để có sự phòng tránh hay có phác đồ điều trị thích hợp. Ngoài ra, còn có các thông tin tư vấn khác liên quan tới việc chích ngừa, sử dụng thuốc đúng cách, chế độ dinh dưỡng…GIẢM 15% TỔNG CHI PHÍ GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO NAM DƯỚI 40 TUỔI
Cũng như các chị em, nam giới nên khám sức khỏe tổng quát hàng năm để đảm bảo nhịp sinh hoạt lành mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh. Đó là cơ hội để trao đổi với bác sĩ về bệnh sử cá nhân - gia đình và một số vấn đề như chế độ ăn, rèn luyện thể dục, hay điều kiện sức khỏe cho phép hút thuốc, uống rượu bia không.
Kiểm tra sức khỏe thường kỳ giúp bạn sống khỏe hơn, là điều kiện để phát hiện dấu hiệu bệnh tật, đau ốm sớm. Nhiều bệnh lý như bệnh tim mạch, đái tháo đường/tiểu đường và một số bệnh ung thư có khả năng phát hiện ở giai đoạn đầu.GIẢM 15% TỔNG CHI PHÍ GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO NAM TRÊN 40 TUỔI🎁
Khi sử dụng gói khám tổng quát tại Bệnh viên Đa khoa Cửa Đông, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:
– Gói khám sức khỏe tổng quát được thực hiện cho kết quả nhanh chóng, chính xác.
– Các bác sĩ tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ hơn về nguy cơ bệnh lý và phương pháp phòng bệnh.
– Nếu phát hiện các bất thường bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chuyên sâu .Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp phục vụ tận tình Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tiết kiệm & chính xác nhất

GIẢM 15% TỔNG CHI PHÍ GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO NỮ DƯỚI 40 TUỔI🎁
Ô nhiễm nguồn nước, không khí, thực phẩm không an toàn, lối sống không lành mạnh đã gây ra những căn bệnh đe dọa đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Tuy vậy, vì hầu hết chúng ta vẫn còn thờ ơ, chủ quan với vẫn đề bệnh tật cũng như sức khỏe của chính mình. 
Thực tế này đã dẫn đến trường hợp phát hiện ra bệnh ung thư và các vấn đề sức khỏe khi bệnh đã ở giai đoạn muộn khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và gây thiệt hại lớn về kinh tế cũng như tinh thần. Bộ Y tế khuyến cáo mỗi cá nhân nên khám sức khỏe tổng quát ít nhất mỗi năm 1 lần, hình thành làm chue đối với sức khỏe bản thân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dành cho nữ giới, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã xây dựng gói khám phù hợp nhất dành cho khách hàng.

GIẢM 20% TỔNG CHI PHÍ GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CHO NỮ TRÊN 40 TUỔI🎁
☀️Ở vào lứa tuổi ngoài 40 -50, phụ nữ bắt đầu gặp phải những vấn đề như rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa hay cáu gắt, suy giảm ham muốn tình dục. Phụ nữ mãn kinh sẽ có những thay đổi về hình thái, chức năng của cơ thể, do đó có nguy cơ bị một loạt những bệnh như: loãng xương, bệnh tim mạch, rối loạn trí nhớ, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, tiểu đường, u sắc tố da, béo phì.
Do đó, chúng tôi đã thiết kế gói khám tổng quát danh cho Phụ nữ > 40 tuổi, nhằm kiểm tra và tư vấn đến chị em phụ nữ cách chăm sóc sức khỏe theo độ tuổi hiện tại, cách phòng tránh những căn bệnh nan y, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, chức năng để từ đó có phương hướng chăm sóc và điều trị một cách hiệu quả.


Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp phục vụ tận tình, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tiết kiệm & chính xác nhất.

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông