Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Với những ưu điểm vượt trội về nhân lực, vật lực của mô hình Bệnh viện gắn liền với khách sạn , Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đẳng cấp, an toàn tuyệt đối và trải nghiệm ấn tượng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Là sự ứng dụng các kỹ thuật giải phẫu y khoa trong việc cải thiện nhan sắc và vóc dáng, phẫu thuật thẩm mỹ được coi là một thành tựu lớn của nhân loại nói chung, và giới y học – thẩm mỹ nói riêng. Trải qua nhiều thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành hình thức làm đẹp phổ biến rộng khắp toàn cầu, với trên 11,6 triệu ca thực hiện mỗi năm (theo số liệu thống kê của Hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS – 2013).

Tại Việt Nam, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã sớm được đón nhận và hưởng ứng, mở lối cho việc hình thành và nhân rộng một thị trường thẩm mỹ Việt Nam sôi động, hiện đại như ngày nay. Tại Nghệ An, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Y Bác Sỹ có kinh nghiệm trong nghành chăm sóc sắc đẹp tự tin là đơn vị hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Nghệ An.

Đến với Bệnh viện đa khoa Cửa Đông và trải nghiệm, khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội chỉ có tại mô hình Bệnh viện gắn liền khách sạn này, trong việc làm nên thành công và đảm bảo an toàn của phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã nhập khẩu đồng bộ 100% các thiết bị, máy móc, nhằm tăng khả năng phụ trợ thao tác phẫu thuật của bác sĩ đến tối đa. Cùng với đó là đội ngũ Bác sỹ có chuyên môn giỏi từng được đạo tạo trong và ngoài nước.

                                  Phòng Marketing - Truyền Thông Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông