HÀNH TRÌNH ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Hơn một tuần đã trôi qua, nhưng khi nhìn lại những bức ảnh trong chuyến đi từ thiện tới Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, cảm xúc của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Nhìn lại những bức ảnh, vẫn chạnh lòng, chông chênh bao cảm xúc, cứ mong sao cho thời gian hãy dừng lại ở khoảnh khắc ấy mà thôi.

HÀNH TRÌNH ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Trước khi bắt đầu hành trình, chúng tôi được biết đến Quỹ qua hình ảnh giới thiệu, nhưng khi thực sự đặt chân đến nơi và tận mắt chứng kiến, về những em bé nơi đây, mới thấm hết sự khó khăn và nghị lực phi thường của các em.

Ở đó, dù là ngày lễ đặc biệt dành cho các em, nhưng dường như những cô bé, cậu bé ấy vẫn chưa nhận thức để tận hưởng trọn vẹn niềm vui đó. Những bé trai, bé gái với cơ thể gầy gò, ánh mắt ngơ ngác, chân tay co quắp không thể phát triển... Các em không tự làm chủ được cuộc sống cũng như hành vi của mình. Nhìn các em vui đùa, hồn nhiên, vô tư, muốn nói nhưng không thể thốt nên thành lời, muốn đi, muốn chạy nhưng chỉ có thể bò từng bước, ánh mắt ngây thơ, dại khờ... mà chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

 

Thật may, các cô giáo của những lớp học, phục hồi chức năng cho trẻ tại đây vẫn luôn theo sát và kiên nhẫn hướng dẫn, bảo bọc các em.

Dường như khoảng cách giữa chúng tôi với các em nhỏ càng lúc được rút ngắn. Chắc hẳn tất cả sẽ nhớ mãi kỉ niệm về buổi giao lưu hôm đó và với riêng những thành viên trong đoàn, đó là khoảnh khắc ý nghĩa và đầy xúc động của chuyến đi.

      

Chia tay trong sự quyến luyến, cầu mong cho các em có được nhiều sức khỏe, được lớn lên trong vòng tay cưu mang, khích lệ của mọi người, được chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

 Một số hình ảnh trong chuyến đi:

   

  

  

   

   

  

  

  


         Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông