Khuyến mãi 40% với dịch vụ kiểm tra vi khuẩn H.Pylori dạ dày bằng hơi thở

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tiên phong áp dụng phương pháp tìm vi khuẩn Hp qua hơi thở, giúp phát hiện nhiễm H.Pylori dạ dày, loại vi khuẩn gây ra bệnh ung thư dạ dày và các bệnh khác liên quan đến dạ dày – tá tràng, một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần làm các thủ tục xét nghiệm phức tạp.

Khuyến mãi 40% với dịch vụ kiểm tra vi khuẩn H.Pylori dạ dày bằng hơi thở
Helicobater Pylori (HP) là một loại xoắn khuẩn; khi thâm nhập vào dạ dày, vi khuẩn sẽ phá hủy lớp chất nhầy che phủ bề mặt dạ dày dẫn đến viêm, loét.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xác định H.Pylori dạ dày còn là một trong số những tác nhân chính gây viêm loét và đưa đến ung thư dạ dày. Vi khuẩn HP có mặt trong khoảng 65-70% trường hợp viêm dạ dày, 70-80% ung thư dạ dày, hơn 90% các trường hợp loét dạ dày hoặc tá tràng. Tại Việt Nam, tỷ lệ dân số mắc bệnh H.Pylori dạ dày chiếm tới 60 – 70% và ngày càng có xu hướng gia tăng.

Chính vì vậy, làm xét nghiệm chẩn đoán nhiễm và tiến hành điều trị diệt H.Pylori dạ dày là rất quan trọng trong việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh liên quan đến dạ dày – tá tràng, đặc biệt là bệnh ung thư dạ dày.

Với mục đích tầm soát vi khuẩn H.Pylori dạ dày để đảm bảo sức khỏe cho người dân, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông KHUYẾN MÃI 40% với chương trình “kiểm tra vi khuẩn H.Pylori dạ dày bằng hơi thở”:

-         Xét nghiệm có độ nhạy cao, có giá trị phát hiện đánh giá chính xác lượng vi khuẩn H.Pylori dạ dày đang hoạt động.

-         Xét nghiệm được dùng để chẩn đoán tình trạng nhiễm vi khuẩn HP trước và sau khi điều trị diệt trừ.

-         An toàn, không đau rát, không xâm lấn.

-         Áp dụng tốt cho cả trẻ em và người già

-         Quy trình xét nghiệm đơn giản và giá thành hợp lý.

-         Thủ tục hợp lý, thuận tiện và khoa học.

Để làm xét nghiệm này, bệnh nhân cần phải:

-         Nhịn ăn, uống đồ uống có gas, đồ ngọt, đồ có tính chất acid hoặc base trong thời gian từ 4-6 tiếng trước khi làm xét nghiệm kiểm tra Hp qua hơi thở. Thời điểm tốt nhất để làm xét nghiệm này là vào buổi sáng sau một đêm không ăn uống gì.

-         Ngừng kháng sinh diệt trừ H.Pylori dạ dày, thuốc giảm tiết acid dạ dày trong 4 tuần, ngừng các thuốc dạ dày trong 2 tuần.

 Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông