Họp giao ban kết hợp sinh hoạt khoa học định kỳ - “xông đất” hội trường mới

Họp giao ban kết hợp sinh hoạt khoa học định kỳ - “xông đất” hội trường mới Nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và sự an toàn của bệnh viện, chiều 3/7, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức giao ban tháng kết hợp sinh hoạt khoa học định kỳ. Đây là buổi họp đầu tiên tại hội trường lớn mới với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi.

Họp giao ban kết hợp sinh hoạt khoa học định kỳ - “xông đất” hội trường mới

Hầu hết cán bộ công nhân viên Bệnh viện đều thấy hồi hộp và tự hào khi được “xông đất” hội trường mới khang trang và hiện đại - nơi thực hiện các hoạt động chuyên môn và cả đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường gắn kết nội bộ.Cán bộ công nhân viên Bệnh viện chăm chú lắng nghe đại diện BGĐ trình bày

Tháng vừa qua, số lượng bệnh nhân ngoại trú và nội trú tăng lên rất đông (trung bình 700-1200 bệnh nhân/ngày) nhưng công tác khám chữa bệnh vẫn rất hợp lý và đạt hiệu quả cao.


Tại buổi họp giao ban, đại diện BGĐ đã biểu dương những thành tích đạt được trong tháng qua cũng như một số vấn đề cần khắc phục. Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ tháng tới, xuyên suốt là mục tiêu ưu tiên đảm bảo quyền lợi cho người bệnh song song với đảm bảo quỹ BHYT.

Sinh hoạt khoa học định kỳ “Cập nhật chẩn đoán và điều trị H.Pylori dạ dày” cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Sau khi nghe báo cáo của Ths.Bác sĩ Nội trú Nguyễn Thị Hoa về tình trạng vi khuẩn H.Pylori dạ dày tại Việt Nam, xét nghiệm chẩn đoán, nguyên tắc điều trị cũng như các lưu ý khi lựa chọn thuốc... Các  y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên... đã cùng nhau thảo luận sôi nổi, trao đổi và học tập kinh nghiệm chuyên môn nhằm tìm ra những phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Mọi người trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong sinh hoạt khoa học định kỳ

Lòng yêu nghề lan truyền nhiệt huyết, kiến thức bùng cháy thêm đam mê, buổi họp đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, tăng cường đoàn kết nội bộ dưới mái nhà Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, tất cả vì bệnh nhân thân yêu.


Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông