Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được áp dụng thường quy tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông với quy trình chuẩn khoa học, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới. Trong đó, mỗi ống mồ hôi có hình dáng và độ phân tỏa như “rễ cây” từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương án tối ưu  loại bỏ đi tận gốc, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Nhờ những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông sẽ xác định chính xác và vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi vùng nách, chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận.

Nếu tình trạng tuyến mồ hôi của bạn quá phức tạp hoặc bị mùi quá nặng, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện tiểu phẫu từ 1- 2 lần để đảm bảo bệnh “viêm cánh” sẽ vĩnh viễn biến mất. Bác sĩ tiến hành gây tê với liều lượng vừa đủ vào vùng cần điều trị, nhằm đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi khách hàng trong quá trình làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Điểm cắt tuyến mồ hôi được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Vết thâm nhỏ để lại sẽ được bác sĩ tư vấn cải thiện tình trạng, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, tự nhiên.

Ngoài ra, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bằng nội soi cũng là phương pháp được lựa chọn đông đảo bởi hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở nách để đưa thiết bị nội soi vào nên sau khi hoàn thành sẽ nhanh chóng ổn định và không để lại sẹo, vết thâm nhỏ để lại sẽ được tư vấn cải thiện tình trạng, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, tự nhiên.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được áp dụng thường quy tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông với quy trình chuẩn khoa học, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

#Xóa_sổ_hôi_nách – #tạo_sự_tự_tin – #tăng_nét_rạng_rỡ

Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông