Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông khám sức khỏe cho 1000 cán bộ công nhân viên

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ đầy đủ, tiết kiệm chi phí (theo ngân sách từng đơn vị) với quy trình danh mục khám khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng... đảm bảo nhận diện và chẩn đoán một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông khám sức khỏe cho 1000 cán bộ công nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm tới đời sống và sức khỏe của nhân viên – là nguồn động viên, động lực cho họ cống hiến sáng tạo vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ đầy đủ, tiết kiệm chi phí (theo ngân sách từng đơn vị) với quy trình danh mục khám khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng... đảm bảo nhận diện và chẩn đoán một cách chính xác, hiệu quả nhất.
Vừa qua, để thuận tiện cho doanh nghiệp, Bệnh viện đã tổ chức đưa máy móc thiết bị và các y, bác sỹ xuống khám tận nơi cho 1000 công nhân. Mặc dù số lượng rất đông nhưng công việc thăm khám được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả; đặc biệt chúng tôi thật hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực và tình cảm quý mến từ các anh chị.
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn có sự thống nhất trong điều hành cũng như chuyên môn trên toàn hệ thống. Sự tận tâm đối với bệnh nhân từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên, không phân biệt bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên hay khối gián tiếp đã góp phần mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các đơn vị, tổ chức có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ.Đề ra phương châm không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang lại chất lượng y tế toàn diện, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã và đang là địa chỉ tin cậy trong việc khám chữa bệnh nói chung và khám sức khỏe định kỳ nói riêng của rất nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp lớn tại Nghệ An và các tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào.
-------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0944.333.786 (chị Thương) - 0238.3569.888
Website: Benhviencuadong.vn.
Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong
Địa chỉ: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An