XOA DỊU NỖI ĐAU CHIẾN TRANH CHO 600 THƯƠNG BỆNH BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trao tặng 600 suất quà cho các thương bệnh, binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng

XOA DỊU NỖI ĐAU CHIẾN TRANH CHO 600 THƯƠNG BỆNH BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Ngày 28/7, trong mạch nguồn Thương binh – Liệt sỹ của cả nước, đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành các chuyên khoa tại bệnh viện Bạch Mai do PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 600 đối tượng thuộc diện thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại trạm y tế phường Quán Bàu và trạm y tế phường Trung Đô, TP.Vinh.

Đồng hành cùng nghĩa cử cao đẹp, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức tặng 600 suất quà cho các đối tượng trên với mong muốn góp một phần sức lực tri ân những người một thời đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng đất nước.

Chiến tranh đã qua đi, nhưng tất cả người dân Việt Nam, nhất là cựu chiến binh không lúc nào nguôi ngoai những mất mát, những nỗi đau mà chiến tranh để lại. Mỗi khi trái gió trở trời, cơ thể của những thương bệnh binh lại đau đớn vì những vết thương do bom đạn của kẻ thù gây ra. Các bệnh lý do di chứng chiến tranh không thể nào chữa khỏi hoàn toàn được.Ông Hà Huy Tưởng – thương binh 3/4 (khối 2 – Quán Bàu) cho biết: Khi nhận được thông báo đến khám bệnh được cấp thuốc và tặng quà, tôi vui mừng và cảm động lắm, cám ơn Đảng, chính quyền và mọi người vẫn còn nhớ đến những thương binh như chúng tôi. Tôi cũng xin cám ơn Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông về những món quà đầy ý nghĩa này.Đối với chúng tôi, không có gì quý giá hơn những ánh mắt trìu mến, những nắm tay xiết chặt đầy tình người của những người mẹ, vợ liệt sĩ, những bác thương, bệnh binh hay những cụ già thuộc diện chính sách... khi cầm trên tay món quà của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông... bao vất vả bỗng nhiên tan biến. Sự tin tưởng và yêu quý của nhân dân chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng!

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!
https://www.youtube.com/watch?v=Huf6xZeXrrk&feature=youtu.be

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí trong hành trình "tương thân, tương ái" vì cộng đồng. Sự đồng hành của quý Báo/ quý Cơ quan sẽ thúc đẩy, là sức mạnh và niềm tin để chúng tôi tiếp tục thực hiện những chương trình đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
http://baonghean.vn/…/600-doi-tuong-chinh-sach-duoc-kham-b…/
http://www.nguoiduatin.vn/xoa-diu-noi-dau-bom-dan-cho-hang-…
http://truyenhinhnghean.vn/…/kham-cap-thuoc-mien-phi-cho-…//
http://www.tienphong.vn/…/nghe-an-600-phan-qua-cho-thuong-b…
http://thethaovanhoa.vn/…/nghe-an-kham-chua-benh-va-cap-thu…
http://nghean24h.vn/kham-cap-thuoc-mien-phi-va-trao-600-sua…