Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Tối qua, ngày 27/2, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và Hội nghị tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Đúng 19h00, hội trường chật kín chỗ ngồi, tất cả các cán bộ công nhân viên bệnh viện đã có mặt đầy đủ, háo hức chờ đến lúc chương trình được bắt đầu.
Mở màn là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bác sĩ, y sĩ và nhân viên bệnh viện. Không chỉ say mê trong công việc, say mê với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người dân, họ còn nhiệt huyết trong từng lời ca tiếng hát ca ngợi ngành y. Những trái tim trong hội trường như hòa cùng một nhịp khi tất cả mọi người cùng vỗ tay và hát vang những bài ca ấy.                       Đội ngũ Phòng TT - CSKH mở đầu tiết mục văn nghệ

Tiếp theo chương trình, các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc bệnh viện tổng kết công tác khám chữa bệnh trong năm 2015, những thành tựu đã đạt được và những hạn chế cần phải khắc phục, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Bên cạnh đó, từng bộ phận, phòng ban đều trình bày những tham luận của mình nhằm xây dựng bệnh viện ngày một văn minh hiện đại, đa dạng hóa các mô hình dịch vụ để phục vụ người dân càng ngày càng tốt hơn.


                                           Ban Giám Đốc Bệnh Viện

Phần cuối chương trình, đại diện ban lãnh đạo của bệnh viện trao tặng bằng khen và những bông hoa tươi thắm dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, nhằm tôn vinh sự cống hiến của họ.                           Chủ Tịch HĐQT tặng hoa cho các cá nhân xuất sắc

Chương trình kết thúc bằng câu khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” được hô vang từ tập thể cán bộ công nhân viên, một lòng phấn đấu vì nhân dân. Vâng, đó chính là sự đoàn kết, sự đồng lòng của một tập thể vững mạnh. Như lời hát: “Tuổi trẻ Cửa Đông dâng hiến tuổi thanh xuân. Ghềnh thác đảo xa không ngại gian khổ. Trao lại vành môi, trẻ thơ nhiều ước mơ. Cứu lấy bệnh nhân khỏi vòng tay tử thần”

                                               Phòng Marketing - Truyền Thông Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông