ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – RƯỚC ĐÈN, RƯỚC YÊU THƯƠNG

Hòa cùng không khí cho Tết Trung Thu rộn ràng trên khắp cả nước, Phòng Điều hành Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vào ngày 2/10/2016 (tối ngày 13/08 âm lịch). Địa điểm: Hội trường lớn tầng 11 Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – RƯỚC ĐÈN, RƯỚC YÊU THƯƠNG

Đây là hoạt động thiết thực thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới con em các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới.Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười, năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các tiết mục đặc sắc như: văn nghệ, ảo thuật cùng các trò chơi vui nhộn.
Xin trân trọng kính mời toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện và cùng các em nhỏ là con em của CBNV, những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đến tham dự và chung vui cùng chương trình.