YÊU THƯƠNG LAN TOẢ VỚI “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” ĐẦY Ý NGHĨA

Ấm cúng, rộn ràng, tươi vui... là những gì mà tất cả khán giả hôm qua cảm nhận được khi đến với chương trình “Đêm hội Trăng rằm” tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

YÊU THƯƠNG LAN TOẢ VỚI “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” ĐẦY Ý NGHĨA

Chương trình năm nay được thiết kế ấn tượng và hoành tráng từ màn múa lân từ sảnh tầng 1 cho đến toàn chương trình trên hội trường lớn tầng 11. Bước vào không gian đầy màu sắc của những quả bóng bay, những hộp quà, của chú hề... càng làm các em nhỏ thêm háo hức, thêm hứng khởi.

Không khí tưng bừng ấy đã lan toả và thu hút các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại đây cùng lên chung vui. Tiếng cười, tiếng vỗ tay, tiếng reo hò, giây phút tình người xích lại gần nhau đã xua tan mọi âu lo, xua tan đau đớn, mệt mỏi bệnh tật của những người bệnh bằng những nụ cười lấp lánh hạnh phúc...Trong 2 tiếng của đêm hội, mọi người đã cháy hết mình, vui hết mình, với người lớn như quay lại tuổi thơ hồn nhiên. Với trẻ em, có thêm thật nhiều ký ức khó quên trong tuổi thần tiên, vui cùng chú Cuội, chị Hằng và những giấc mơ đẹp.

Yêu thương tựa như ánh trăng rằm tháng tám đầy đặn, dịu dàng và toả sáng khắp nơi.Cuối cùng, Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện cùng các em nhỏ, đã không quản ngại thời tiết cùng đến hòa nhịp với chúng tôi.
 
Phòng Marketing - Truyền thông Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông