BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Tối 22/12, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân với sự tham gia của đại diện Hội cựu chiến binh, hội doanh nhân cựu chiến binh Tỉnh Nghệ An và Hội cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

 BVĐK CỬA ĐÔNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12


Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông hầu hết là các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng. Các đồng chí luôn phát huy đầy đủ phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, chiến sỹ áo trắng trên mặt trận thầm lặng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và nước bạn Lào.

Đây là dịp các đồng chí cựu chiến binh được hội ngộ, ôn lại kỷ niệm cùng đồng đội nếm mật nằm gai trong các cuộc chiến tranh của đất nước.


Đồng thời đây cũng là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm tri ân, ghi nhớ công lao của các đồng chí, đồng đội đã trải qua thời gian phục vụ quân đội. Chương trình đã để lại trong tâm trí chúng tôi - thế hệ trẻ những bài học sâu sắc, những ấn tượng khó phai về hình ảnh người lính "Vang mãi khúc quân hành".