BVĐK CỬA ĐÔNG: KHÁM MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ MẮT CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Bệnh đái tháo đường là một căn bệnh gia tăng nhanh chóng của xã hội hiện đại. Bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ở nhiều cơ quan trong cơ thể, trong đó có mắt.

BVĐK CỬA ĐÔNG: KHÁM MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ MẮT CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Biến chứng ở mắt thường gặp do bệnh đái tháo đường gồm: cườm khô (đục thủy tinh thể), cườm nước (glaucome) và bệnh võng mạc tiểu đường. Trong đó bệnh võng mạc tiểu đường là bệnh thường gặp nhất. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù và làm giảm chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân đái tháo đường. Chính vì vậy, với những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường việc tầm soát các bệnh về mắt là việc làm cần thiết.

Hiểu rõ vấn đề này, BVĐK Cửa Đông tổ chức chương trình khám miễn phí các bệnh về mắt cho bệnh nhân đái tháo đường vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tại đây, các bệnh nhân đái tháo đường sẽ được tầm soát, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt  bởi chuyên gia hàng đầu tại Nghệ An, Việt Nam về bệnh Võng mạc đái tháo đường.

Cùng chung tay với chúng tôi để góp phần giảm thiếu biến chứng nguy hiểm mà bệnh đái tháo đường gây ra trên đôi mắt của bạn!

*********************************

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

▶ Hotline: 0238.3569.888

▶ Website: www.benhviencuadong.vn

▶ Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong

▶ Địa chỉ: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Phòng Marketing - Bệnh viện đa khoa Cửa Đông