Ngày hội khám sức khỏe định kỳ Công ty tài chính HomeCredit Việt Nam

Sáng nay ngày 11/11 và ngày mai, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Công ty Tài chính TNHH Một thành viên HomeCredit Việt Nam. BVĐK Cửa Đông cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều các cơ quan trên địa bàn lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của mình trong nhiều năm qua.

Ngày hội khám sức khỏe định kỳ Công ty tài chính HomeCredit Việt Nam

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (hay còn được biết đến trước đó với tên gọi cty tài chính PPF) hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, có văn phòng đại diện 10 tỉnh, thành phố lớn cả nước trong đó có Nghệ An.

Công ty luôn quan tâm đến sức khỏe của các nhân viên và tin tưởng giao phó trọng trách chăm sóc sức khỏe nhân viên cho Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Ngày 11, 12 và 13 tháng 11 Bệnh viện Cửa Đông đã đón tiếp hơn 50 nhân viên của Chi nhánh tại Nghệ An Công ty Tài chính TNHH MTV HomeCredit Việt Nam chi nhánh Nghệ An.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:Các nhân viên Phòng Khách hàng - Truyền thông đang hướng dẫn tận tình cho cán bộ nhân viên Công ty về gói khám sức khỏe.Dịch vụ lấy máu xét nghiệmCác nhân viên đang ngồi chờ tổng hợp kết quả để vào gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khám sức khỏe định kì là việc làm ý nghĩa và khoa học mà các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên thực hiện 1-2 lần/ năm. Khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên, giúp doanh nghiệp bảo vệ được “nguồn vốn” giá trị nhất – nguồn nhân lực.
Với phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ; nhân viên Công ty Tài chính TNHH MTV HomeCredit đã rất hài lòng.

Phòng Marketing - Truyền Thông Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông