Trang chủ » Hướng dẫn dịch vụ » Bảo hiểm y tế » Bệnh nhân có thẻ BHYT ở Hà Tĩnh được hưởng quyền lợi khám chữa bệnh BHYT ngay tại bệnh viện ĐK Cửa Đông

07/12/2018

?Bệnh nhân có thẻ BHYT ở Hà Tĩnh được hưởng quyền lợi khám chữa bệnh BHYT ngay tại bệnh viện ĐK Cửa Đông?

?Với nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã áp dụng chính sách thông tuyến BHYT trên toàn quốc.
?Kể từ ngày 1/12/2018, bệnh nhân có thẻ BHYT ở Hà Tĩnh đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông – Nghệ An được hưởng quyền lợi khám chữa bệnh BHYT ngay tại bệnh viện như khám đúng tuyến mà không cần giấy giới thiệu hay giấy chuyển viện. Thay vì như trước đây, phải tự thanh toán chi phí với cơ sở y tế và mang hóa đơn chứng từ về thanh toán tại cơ quan BHXH thuộc tỉnh Hà Tĩnh.
?Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai. Theo đó, Bệnh viện Bạch Mai sẽ hỗ trợ chuyển giao các kỹ thuật chuyên sâu trên cơ sở phát huy hiệu quả nguồn lực, hạ tầng, trang thiết bị y tế của bệnh viện Đa khoa Cửa Đông như: Máy chụp CT cắt lớp vi tính 128 lát cắt, Cộng hưởng từ, xét nghiệm sinh hoá…
?Ngoài ra, quý bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, với những ca bệnh khó sẽ được điều trị, hội chẩn trực tiếp với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Bạch Mai vừa hiệu quả vừa giảm chi phí và công sức đi lại lên tuyến trên.
? Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể ngày Lễ.
? Địa chỉ 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành Phố Vinh – Nghệ An.
? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 02383 569 888.
➡️ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng!