Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ưu đãi tri ân khách hàng

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ưu đãi tri ân khách hàng

02/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông dành tặng Quý bệnh nhân chương trình ưu đãi “TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2019” với mong muốn được đồng hành, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Nội dung chương trình như sau:

– Miễn phí tiền chênh lệch viện phí đối với bệnh nhân có mã thẻ BHYT: CC, CK, CB, HT, BT, DT, DK, QN, CA, CY, HN, CN. Những bệnh nhân có thẻ BHYT tuyến huyện ở Nghệ An, Hà Tĩnh đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vẫn được hưởng quyền lợi ngay tại bệnh viện như khám đúng tuyến mà không cần giấy giới thiệu hay giấy chuyển viện.

– Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai. Theo đó, Bệnh viện Bạch Mai sẽ hỗ trợ chuyển giao các kỹ thuật chuyên sâu trên cơ sở phát huy hiệu quả nguồn lực, hạ tầng, trang thiết bị y tế của bệnh viện Đa khoa Cửa Đông như: Máy chụp CT cắt lớp vi tính 128 lát cắt, Cộng hưởng từ, xét nghiệm sinh hoá…

Ngoài ra, quý bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, với những ca bệnh khó sẽ được điều trị, hội chẩn trực tiếp với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Bạch Mai vừa hiệu quả vừa giảm chi phí và công sức đi lại lên tuyến trên.

– Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể các ngày Lễ.

Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành phố Vinh – Nghệ An.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0238.3569.888
Website: www.benhviencuadong.vn