Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông đón đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh – Lào Cai đến tham quan, học tập

03/08/2019

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vinh dự đón đoàn cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh (Lào Cai) đến tham quan, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh chuyên môn cũng như hệ thống quản lý mô hình Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Tham dự gặp gỡ, phía Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đại diện ông: ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Bà Nguyễn Thị Bích Phương, ông Nguyễn Xuân Anh Tuấn, ông Nguyễn Xuân Tài – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và đại diện phòng ban khác. Về phía đại diện Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh do ông Nguyễn Đăng Hải – Giám đốc điều hành bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh làm trưởng đoàn.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có bề dày lịch sử 17 năm, là một trong những bệnh viện tư uy tín và chất lượng tại Nghệ An. Bệnh viện đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư trang thiết bị, cung cách phục vụ thân thiện với người bệnh, ra sức xây dựng thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt chú trọng chất lượng phục vụ và y đức. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông hiện là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai.

Sau khi được Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và kết quả các hoạt động của bệnh viện, đoàn Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh – Lào Cai đã đến tham quan một số khoa phòng của Bệnh viện như: khoa hồi sức cấp cứu, khoa Y học cổ truyền, khoa Nội Tim mạch, khoa Nội tổng quát, phòng Hành chính, khoa Dược…Đoàn đã tập trung trao đổi chia sẻ về những kết quả bệnh viện đã đạt được.

Thay mặt đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh – Lào Cai, ông Nguyễn Đăng Hải – Giám đốc điều hành, đánh giá rất cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và triển khai thực hiện, sử dụng, khai thác có hiệu quả cao mọi nguồn của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị, cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức quản lý dịch vụ y tế tại bệnh viện. Và cũng hy vọng chuyến đi thực tế này sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong định hướng chiến lược xây dựng, phát triển Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh thời gian tới và mong muốn có sự hợp tác về phát triển chuyên môn, khoa học kỹ thuật theo thế mạnh của hai đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động:

: