Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Có gì ở dịch vụ khám Giáo sư tại BVĐK Cửa Đông?

Có gì ở dịch vụ khám Giáo sư tại BVĐK Cửa Đông?

27/05/2019

Tròn 10 năm (2009 – 2019) Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai khám và tư vấn với Giáo sư đầu ngành tuyến Trung ương để mở các phòng khám dịch vụ từ thứ 2 đến thứ 7, đến nay bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị hiệu quả cho hàng chục nghìn bệnh nhân.

Đến đây, khi đăng kí khám Giáo sư người dân sẽ được hưởng quyền lợi mà ở các bệnh viện khác không có với ưu điểm nổi trội như:

Giáo sư đầu ngành thuộc các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Tim mạch, Thần kinh – Cơ – Xương – Khớp, Tiêu hóa, Gan mật – Hệ tiết niệu… thăm khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị bệnh.

Đảm bảo rút ngắn thời gian khám, trả kết quả chính xác, thuận tiện và đạt chất lượng khám tốt nhất cho người bệnh.

Tận hưởng không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe mau chóng.

Kiểm tra sức khỏe với các dịch vụ kỹ thuật hiện đại cao như: Chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, cộng hưởng từ, xét nghiệm huyết học, hóa sinh, nước tiểu, vi sinh, X.Quang kỹ thuật số, siêu âm màu 3D,4D;…
——————-
Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành phố Vinh – Tỉnh nghệ An
Điện thoại: 0238.3569.888