Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Đón đoàn Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân đến tham quan tại BVĐK Cửa Đông

Đón đoàn Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân đến tham quan tại BVĐK Cửa Đông

14/12/2019

Sáng ngày 14/12, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vinh dự đón đoàn cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân (An Giang) đến tham quan, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh chuyên môn cũng như hệ thống quản lý mô hình Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Tiếp đoàn, phía Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đại diện ông Nguyễn Xuân Tài – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Xuân Dũng – Giám đốc Bệnh viện và đại diện phòng ban khác. Về phía đại diện Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân có ông Châu Hữu Hầu – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Bệnh viện; ông Nguyễn Khắc Chuẩn – Phó Chủ tịch HĐQT; ông Châu Hữu Luận – Phó phòng Tổ chức Hành chính.

Sau khi được giới thiệu tổng quan và các hoạt động y tế của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, đoàn Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân đã đi thăm quan thực tế tại một số khoa phòng của Bệnh viện như: khoa hồi sức cấp cứu, khoa Y học cổ truyền, khoa Nội Tim mạch, khoa Nội tổng quát, phòng Hành chính, khoa Dược…

Đoàn tham quan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cơ sở mới khang trang và sạch đẹp, hoạt động khám và điều trị của bệnh viện. Thay mặt đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân, ông Châu Hữu Hầu – Chủ tịch HĐQT, đánh giá rất cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và triển khai thực hiện, sử dụng, khai thác có hiệu quả cao mọi nguồn của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.