Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Khám cùng Giáo sư tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Khám cùng Giáo sư tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

10/01/2019

Nhằm tạo cơ hội cho quý bệnh nhân được trực tiếp thăm khám với các chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức chương trình khám chuyên sâu với các giáo sư, tiến sĩ nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, từng đạt thành tựu nổi bật trong ngành y học trong và ngoài nước.

Lịch khám tuần này:

Giáo sư – Tiến sỹ – BSCKII Nội tổng quát – Thầy thuốc nhân dân: Nguyễn Liễu

– Thời gian KB: Từ Thứ 2 đến Thứ 7 (ngày 07/01/2019 đến 12/01/2019).

Vì sao nên đặt lịch khám trước tại bệnh viện đa khoa Cửa Đông?

– Không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đến lượt

– Được ưu tiên trong quá trình khám bệnh, xét nghiệm, thăm dò chức năng,…

– Khách hàng sẽ được khám, điều trị bởi đội ngũ y bác sỹ chất lượng cao: gồm các chuyên gia đầu ngành và Giáo sư, bác sỹ Nội trú chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

– Quy trình khám khép kín, hiện đại, tiện lợi, kết quả khám nhanh chóng, chính xác.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày Lễ.

Địa điểm: Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
– Hotline: 0238.3569.888
– Website: www.benhviencuadong.vn