Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Sôi nổi lớp học tiền sản chuyên đề: Những lưu ý cho bà mẹ sau sinh

Sôi nổi lớp học tiền sản chuyên đề: Những lưu ý cho bà mẹ sau sinh

07/11/2019

Nằm trong kế hoạch tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ mang thai, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức lớp học tiền sản định kỳ hàng tháng dành cho phụ sản.

Lớp học tiền sản có sự tham gia thuyết giảng của BSCKI Bùi Thị Loan – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bằng cách truyền tải giản dị, luôn có sự liên hệ thực tế, bác sĩ đã mang đến một bài giảng sinh động, dễ hiểu về chủ đề “Những lưu ý cho bà mẹ sau sinh”.

Chia sẻ tại lớp học, nhiều sản phụ cảm thấy tự tin và hài lòng vì lớp học tiền sản không chỉ trang bị những kiến thức bổ ích cho tất cả các bà mẹ đang mang thai mà còn tạo điều kiện cho các gia đình chuẩn bị tâm lí tự tin đón con yêu chào đời và chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh./.

Một số hình ảnh tại buổi học: