Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Xây dựng bệnh viện xanh – sạch – đẹp, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân

Xây dựng bệnh viện xanh – sạch – đẹp, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân

14/05/2019

Thực hiện việc xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp” hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tất cả các khoa phòng bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai thực hiện tổng dọn vệ sinh đều đặn vào 16h, thứ 5 hàng tuần.

Hoạt động thu hút đông đảo cán bộ nhân viên y tế tham gia nhiệt tình; từ sàn nhà, cửa kính, chậu cây, bờ tường, giường bệnh, tủ thuốc,… đều được lau chùi sạch sẽ, cẩn thận.

Đây là một trong những họat động đề cao công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện, cũng là một trong những nhiệm vụ được bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đặt lên hàng đầu, tạo cảm giác an tâm, tin tưởng cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.