Trang chủ » Tin tức y khoa » TẦM SOÁT XƠ HÓA GAN – XƠ GAN – UNG THƯ GAN, UNG THƯ TUYẾN GIÁP VÀ TUYẾN VÚ HIỆU QUẢ TẠI BVĐK CỬA ĐÔNG

02/06/2019

Siêu âm đàn hồi mô: Là phương pháp khai thác một đặc tính đơn giản của khối u ác tính, nó cứng hơn u lành vì cơ thể tìm cách cô lập khối u bằng cách bao bọc nó bằng mô xơ. Đặc biệt phương pháp này không xâm lấn, không gây đau.

Hiện nay, bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã đưa vào sử dụng máy siêu âm đàn hồi mô giúp:

Đánh giá bản chất tổn thương cứng hay mềm.

Hỗ trợ chẩn đoán phân biệt u lành tính hay ác tính.

Tránh bỏ sót thương tổn ác tính.

Giảm tỉ lệ sinh thiết không cần thiết.

Với những ưu điểm vượt trội: Nhanh – Hiệu quả – Chính xác – Không xâm lấn, máy siêu âm đàn hồi mô là giải pháp đánh giá và theo dõi tình trạng của gan: Xơ hóa gan – xơ gan – ung thư gan và tầm soát nguy cơ ung thư tuyến vú, tuyến giáp giúp đạt được hiệu quả điều trị cao nhất với chi phí thấp nhất.
——————–
Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0238.3569.888
Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành phố Vinh – Tỉnh nghệ An.