Trang chủ » Chưa được phân loại » TẦM SOÁT XƠ HÓA GAN – XƠ GAN – UNG THƯ GAN, UNG THƯ TUYẾN GIÁP VÀ TUYẾN VÚ HIỆU QUẢ TẠI BVĐK CỬA ĐÔNG

👉Siêu âm đàn hồi mô: Là phương pháp khai thác một đặc tính đơn giản của khối u ác tính, nó cứng hơn u lành vì cơ thể tìm cách cô lập khối u bằng cách bao bọc nó bằng mô xơ. Đặc biệt phương pháp này không xâm lấn, không gây đau.
👉Hiện nay, bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã đưa vào sử dụng máy siêu âm đàn hồi mô giúp:
✔️Đánh giá bản chất tổn thương cứng hay mềm.
✔️Hỗ trợ chẩn đoán phân biệt u lành tính hay ác tính.
✔️ Tránh bỏ sót thương tổn ác tính.
✔️Giảm tỉ lệ sinh thiết không cần thiết.

👉Với những ưu điểm vượt trội: Nhanh – Hiệu quả – Chính xác – Không xâm lấn, máy siêu âm đàn hồi mô là giải pháp đánh giá và theo dõi tình trạng của gan: Xơ hóa gan – xơ gan – ung thư gan và tầm soát nguy cơ ung thư tuyến vú, tuyến giáp giúp đạt được hiệu quả điều trị cao nhất với chi phí thấp nhất.
——————–
🎗Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ.
– Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
☎️Điện thoại: 0238.3569.888
🏥Địa chỉ: 136 – 143 Nguyễn Phong Sắc – Thành phố Vinh – Tỉnh nghệ An.