Trang chủ » Thông báo nội bộ » Cắt trĩ bằng phương pháp Longo – để trĩ không còn là nỗi lo thường trực

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo – để trĩ không còn là nỗi lo thường trực

🔔Trĩ là một bệnh lý vùng hậu môn trực tràng rất phổ biến. Mặc dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng tỷ lệ người bị bệnh trĩ ở Việt Nam là rất lớn, khoảng 75% trong số chúng ta sẽ mắc bệnh tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời.

🔔Trĩ được chia thành 2 loại: trĩ nội và trĩ ngoại, có thể gặp ở cả nam giới và phụ nữ, từ già đến trẻ, đặc biệt là người già có nguy cơ cao bị trĩ. Có hai triệu chứng chính cảnh báo bệnh trĩ là chảy máu và sa búi trĩ. Ngoài ra còn có các triệu chứng khác như đau khi đại tiện, ngứa, ướt dịch quanh lỗ hậu môn. Không chỉ gây khó chịu, trĩ còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nghiêm trọng như tắc mạch, nghẹt, nhiễm khuẩn… nếu không điều trị.

🔔Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau để điều trị căn bệnh này, từ nội khoa, vật lý… nhưng với những búi trĩ to phẫu thuật là phương pháp điều trị ưu việt nhất, giúp bệnh không tái phát.

Một trong những phương pháp cắt trĩ an toàn và hiện đại được tin dùng hiện nay là cắt trĩ bằng Longo

🔔 Ưu điểm của phương pháp mổ trĩ mới Longo tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông:

️  Ít đau sau mổ nhờ phương pháp cắt trĩ Longo được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh chóng, thời gian nằm viện ngắn.
Nhanh hồi phục, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát; bệnh nhân được phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàng đầu tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông
Giảm thiểu tối đa các biến chứng, phẫu thuật an toàn và đảm bảo với hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại bậc nhất.
Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng được cho mọi đối tượng, từ người bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng… Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3, độ 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng…
Quy trình nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp.

Gọi ngay tới Hotline của bệnh viện: 0383.569.888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, nhanh chóng chấm dứt sự hành hạ của căn bệnh trĩ.

———————————-
☎ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0238.3569.888
Website: www.benhviencuadong.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong
Địa chỉ: 136-143 Nguyễn Phong Sắc – thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An.