Trang chủ » Từ thiện » Bệnh viện BVĐK Cửa Đông: Chung tay thay đổi những số phận nghèo

Bệnh viện BVĐK Cửa Đông: Chung tay thay đổi những số phận nghèo

26/06/2019

Vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đến tham dự Lễ khánh thành và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình cháu Trương Thị Thương ở xóm Nha Tra, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ.

Hoàn cảnh của em Trương Thị Thương đặc biệt khó khăn, mẹ em bỏ đi biệt tích nhiều năm nay không có tin tức, cách đây 1 năm, bố em lại qua đời do căn bệnh hiểm nghèo. Cả 5 anh chị sống dựa vào nhau không anh em họ hàng thân thích trong căn nhà tranh tạm bợ, dột nát nằm sâu trong hẻm núi.

Thấu cảm trước những mảnh đời éo le, bất hạnh, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã chung tay cùng chính quyền, các doanh nghiệp và cộng đồng đóng góp xây dựng  ngôi nhà mới 3 gian và công trình phụ, trang bị hệ thống nguồn điện năng lượng mặt trời, nhiều đồ dùng, con vật nuôi… giúp các em có nơi ăn chốn ở khang trang, công cụ tạo lập cuộc sống mới.

Cùng với 60 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ đóng góp xây dựng, tại buổi Lễ bệnh viện đã trao tặng Tivi vào nhà mới. Trước đó, Hội đồng Quản trị bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã trực tiếp mua sắm sách vở đồ dùng học tập, chăn gối, đồ áo ấm động viên các cháu vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: