Trang chủ » Từ thiện » Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tham gia ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng”

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tham gia ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng”

12/01/2019

Hòa chung với không khí rộn ràng của ngày hội hiến máu “Giọt hồng Blouse trắng” , sáng ngày 12/01, 21 cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã tình nguyện tham gia hiến những giọt máu quý giá của mình.

Ngày hội “Giọt hồng blouse trắng” là hoạt động thường niên của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Nghệ An. Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn cao cả. Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế rất đáng được trân trọng khi không chỉ cống hiến về mặt chuyên môn trong sự nghiệp chăm lo cho sức khỏe của người dân mà còn tham gia thực hiện những nghĩa cử cao đẹp, tự nguyện sẻ chia, “hiến máu cứu người”.

Trên tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Cửa Đông luôn tràn đầy nhiệt huyết, không ngần ngại sẻ chia. Những gương mặt rạng rỡ nụ cười, bởi với họ mỗi một giọt máu cho đi là một niềm vui ở lại. Vì biết đâu rằng, giọt máu cho đi ngày hôm nay sẽ giữ lại một cuộc đời, giọt máu cho đi ngày hôm nay sẽ đem lại nguồn sống, nguồn hy vọng cho ai đó trong cộng đồng.

Ba năm chương trình được triển khai là ba năm đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông cùng đồng hành, hòa chung giọt máu của mình vào dòng chảy ý nghĩa góp phần duy trì sự sống cho những người cần máu.

Để tiếp nối và phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, sẻ chia với cộng đồng, thời gian tới Bệnh viện đa khoa Cửa Đông sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn, cũng như y đức của người thầy thuốc, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, “tất cả vì người bệnh” thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu “Giọt hồng blouse trắng” sáng nay của các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông.

Bình luận

Tin liên quan