Trang chủ » Tuyển dụng » BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2021

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2021

30/09/2021

Để phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông triển khai thành lập khoa Sản với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, chuyên môn cao. Bệnh viện cần tuyển những vị trí sau:

• BÁC SỸ SẢN PHỤ KHOA (06 người)
  • BÁC SỸ NHI KHOA (02 người)

Yêu cầu:

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại các trường Đại học Y có bề dày đào tạo như Y Hà Nội, Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Quân Y, Y Dược Huế, Y Thái Bình; có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh sản phụ khoa. Ưu tiên BSCKI, BSCKII, Thạc sỹ, Tiến sĩ y khoa có nhiều kinh nghiệm.

– Tác phong nghề nghiệp, y đức tốt, có trách nhiệm và tận tâm trong công việc.

– Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh tốt.

• NỮ HỘ SINH (số lượng: 10 người)

Yêu cầu:

– Trình độ: tốt nghiệp cao đẳng, cử nhân hộ sinh. Đã có kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản bệnh viện; có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

– Có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, năng động, thích ứng với môi trường làm việc có áp lực cao.

– Ưu tiên nhà ở thành phố Vinh, đã lập gia đình và đã hoàn thành nhiệm vụ sinh đẻ.

Chế độ đãi ngộ:

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cơ hội thăng tiến.

– Thu nhập cạnh tranh, thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

– Được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của Bệnh viện

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc;

– Sơ yếu lí lịch tự thuật;

– Bằng cấp, chứng chỉ photo công chứng;

– Giấy khám sức khỏe;

– Bản sao hộ khẩu và chứng minh nhân dân;

Nhận hồ sơ:

– Nộp trực tiếp tại phòng Tổ chức Nhân sự – Tầng 11 Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Địa chỉ: 136 – 143 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Hoặc gửi CV qua mail cuadongphongtochucnhansu@gmail.com

– Liên hệ: 02383.569.888

– Thời gian nhận hồ sơ đến 31/10/2021.

Lưu ý: – Hồ sơ đã nộp Bệnh viện không hoàn lại.