Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Bệnh viện ĐK Cửa Đông kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Bệnh viện ĐK Cửa Đông kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

13/05/2022

Nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, ngày 11/5, Bệnh viện ĐK Cửa Đông tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Buổi lễ đã diễn ra với các hoạt động chào mừng và ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của Điều dưỡng Bệnh viện ĐK Cửa Đông. Các đại biểu còn tham gia tọa đoàn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc trong ngành đồng thời đóng góp mong muốn, hỗ trợ phát triển đội ngũ điều dưỡng của các khoa sắp tới.

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo Bệnh viện đã có bài phát biểu ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của Bệnh viện và chỉ đạo, định hướng phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ điều dưỡng, nhằm phục vụ hiệu quả công tác khám chữa bệnh của đơn vị thời gian tới.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Cuộc thi “Nét đẹp điều dưỡng viên” với sự tham gia của 12 đội đến từ các khoa, trình diễn trang phục được thiết kế từ rác thải y tế.

Chương trình là diễn đàn ý nghĩa nhằm  phát huy tinh thần thi đua học hỏi, tìm hiểu các kiến thức về quy chế chuyên môn liên quan đến công việc hàng ngày của Điều dưỡng đồng thời là tạo sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội nhân viên y tế thể hiện ý tưởng sử dụng rác thải y tế trong thực tiễn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng, trước đó, Bệnh viện đã tổ chức các hoạt động thiêt thực như: cắt tóc cho người bệnh nam tại 5 khoa nội trú, gội đầu cho người bệnh nữ tại các khoa nội trú và tổng dọn vệ sinh toàn bệnh viện, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên bệnh viện./.

Bình luận

Tin liên quan