Trang chủ » Tuyển dụng » Bệnh viện ĐK Cửa Đông thông báo tuyển dụng tháng 4/2021

Bệnh viện ĐK Cửa Đông thông báo tuyển dụng tháng 4/2021

26/04/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai kỹ thuật mới và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tuyển dụng: 02 kỹ thuật viên Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

*Mô tả công việc:

– Thực hiện đầy đủ các chức trách, nhiệm vụ của Kỹ thuật viên Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng theo quy định của Bộ Y tế và Bệnh viện.

– Cụ thể công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

*Yêu cầu:

– Tốt nghiệp y sỹ y học cổ truyền hoặc cao đẳng, cử nhân phục hồi chức năng

– Nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt, mang tính xây dựng

– Có chứng chỉ hành nghề về Y học cổ truyền, phục hồi chức năng

* Quyền lợi:

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.

– Thu nhập cạnh tranh, hưởng theo năng lực.

– Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn một cách bài bản và chuyên sâu.

– Các chế độ khác theo quy định Luật Lao động hiện hành.

* Hồ sơ bao gồm:

Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch

– Bằng cấp, chứng chỉ công chứng

– Sơ yếu lý lịch tự thuật quá trình học tập, làm việc, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

– Giấy khám sức khỏe.

* Nhận hồ sơ:

Nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức Nhân sự – Tầng 11 Bệnh viện đa khoa Cửa Đông – Số 143, đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An hoặc nộp qua email: cuadongphongtochucnhansu@gmail.com.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/05/2021.

Lưu ý: Hồ sơ đã nộp Bệnh viện không hoàn lại. Bệnh viện không thu bất kỳ khoản phí/lệ phí nào liên quan đến việc nộp hồ sơ và tuyển dụng.