Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông chúc mừng ngày quốc tế điều dưỡng 12/05

BVĐK Cửa Đông chúc mừng ngày quốc tế điều dưỡng 12/05

13/05/2023
Chúng ta gặp gỡ và được chăm sóc bởi rất nhiều người. Nhưng có một nhóm người vẫn luôn ở bên chúng ta trong những khoảnh khắc khó khăn nhất, trở thành những ánh sáng trong bóng tối – những người điều dưỡng.
Họ không chỉ là những người chăm sóc y tế, mà còn là những người bạn, người nghe, và người đồng hành bên cạnh bệnh nhân. Họ không chỉ đặt tình yêu và sự tận tụy vào công việc của mình, mà còn chia sẻ những ưu phiền, niềm vui và nỗi đau cùng với quý bệnh nhân.

BVĐK Cửa Đông tổ chức lễ thắp đèn kỉ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/05

Người điều dưỡng là những người mạnh mẽ nhưng cũng mang trong mình tình cảm và sự nhân ái. Họ có khả năng tạo ra một môi trường an lành, êm ái và động viên, giúp chúng ta vượt qua những khó khăn và tìm lại sức mạnh. Họ đồng hành với chúng ta trên con đường phục hồi sức khỏe, mang lại sự tin tưởng và hy vọng.
Người điều dưỡng – họ trở thành những người bạn đồng hành trong quá trình điều trị và chăm sóc, giúp chúng ta không cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.
Những người điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã có những đóng góp vô giá trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân của chúng ta. Họ đã tận tâm và nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng bệnh nhân luôn được đón nhận những dịch vụ y tế tốt nhất và được chăm sóc tận tình nhất.
 Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông kính chúc Quý Đồng nghiệp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và có nhiều niềm vui trong công việc! Cảm ơn mọi người đã làm việc với trái tim và cả tình yêu để giúp đỡ cho bệnh nhân của chúng ta!