Trang chủ » Từ thiện » BVĐK Cửa Đông: Chung tay hướng về Miền Trung ruột thịt

BVĐK Cửa Đông: Chung tay hướng về Miền Trung ruột thịt

26/10/2020

            Hội đồng quản trị bệnh viện trực tiếp trao quà, tiền mặt ủng hộ đồng bào Miền Trung tại Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An 

– Trong những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền Trung ruột thịt đang phải gồng mình chống chọi với thiên tai, lũ lụt. Để chia sẻ kịp thời với những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung, Công đoàn bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên cùng chung tay, góp sức ủng hộ bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai.
– Ngay lập tức, chỉ sau gần 3h đồng hồ kêu gọi phát động, đã được HĐQT, BGĐ, Trưởng các khoa/phòng cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Cửa Đông hưởng ứng nhiệt tình và đầy trách nhiệm, ủng hộ tiền mặt 100 triệu đồng từ HĐQT và 42 triệu đồng của toàn thể Cán bộ nhân viên; cùng với hàng loạt nhu yếu phẩm, đồ áo gửi đến các tổ chức thiện nguyện và trao trực tiếp số tiền 130 triệu đồng tại Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An vào chiều 23/10.
– Điều này góp phần chia sẻ những mất mát, tốn thất nặng nề làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, kịp thời động viên, giúp đỡ, tiếp sức cho người dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông với cộng đồng và xã hội trong hoàn cảnh nhân dân cả nước đang cùng hướng về miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Tin liên quan