Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân

BVĐK Cửa Đông địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân

03/12/2022
Trong suốt hành trình 20 năm xây dựng thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông không ngừng phát triển quy mô cũng như chất lượng dịch vụ, áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn hiện đại.
Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của người dân. Là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín trên địa bàn Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất – uy tín nhất, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh.

1. Thông tuyến Bảo hiểm y tế

Bệnh viện khám bảo hiểm y tế thông tuyến trên toàn quốc, vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm chế độ thanh toán bảo hiểm y tế cho điều trị nội trú và ngoại trú với quy trình thanh toán tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại cho người bệnh.

2. Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, thành thạo các ngoại ngữ như Anh, Lào… luôn sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cũng như hết lòng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình khám chữa bệnh.

3. Khám bệnh ngoại trú

Là một bệnh viện đa khoa với đầy đủ các phòng khám chuyên khoa cùng đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, tận tâm. Ngoài ra, đều đặn hàng tuần bệnh viện Đa khoa Cửa Đông mời các bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện trung ương như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 103…tham gia thăm khám và điều trị đáp ứng nhu cầu người bệnh.
Dịch vụ tầm soát sức khỏe theo yêu cầu, khám sức khỏe doanh nghiệp… giúp phát hiện sớm nhiều bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, xương khớp, tiêu hóa, thần kinh, nội tiết, hô hấp…đáp ứng nhu cầu quý khách hàng.

4. Điều trị nội trú

Khu điều trị nội trú được thiết kế khang trang, sạch sẽ, đảm bảo tiện nghi cho người bệnh và gia đình trong suốt thời gian điều trị. Suất ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp lành nghề cung cấp đến tận phòng bệnh mỗi ngày.

5. Công tác xã hội

Hoạt động công tác xã hội chính là nhịp cầu nhân ái gắn kết giữa bệnh viện, người bệnh và cộng đồng. Hàng năm, bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí chung tay vì sức khỏe người dân.

6. Dịch vụ cấp cứu thường trực

Hệ thống xe cấp cứu của Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị cấp cứu chuyên dụng. Ê kíp cấp cứu thường trực sẵn sàng 24/24, đảm bảo vận chuyển người bệnh nhanh chóng, kịp thời và an toàn. Với trang thiết bị hiện đại kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng Bệnh viện đa khoa Cửa Đông là địa chỉ tin cậy của quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị.
Hướng đến sự hoàn hảo nhất trong chất lượng, cơ sở y tế toàn diện với sự kết hợp ba trong một các yếu tố công nghệ – con người – dịch vụ. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với triển khai nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu từ các bệnh viện đầu ngành trong cả nước. Bệnh viện thường xuyên cử đi đào tạo thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp I, bác sĩ chuyên khoa cấp II, bác sĩ nội trú. Nhiều bác sĩ, điều dưỡng được cử đi bệnh viện tuyến trên để tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật.

Bình luận

Tin liên quan