Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông định kỳ tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 1,2

BVĐK Cửa Đông định kỳ tổ chức sinh nhật cho CBNV tháng 1,2

16/02/2023

Đặt giá trị con người là yếu tố trọng tâm, Ban lãnh đạo BVĐK Cửa Đông luôn cố gắng tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, hoà ái phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết cho người lao động. “Chúc mừng sinh nhật” là một trong những hoạt động thường xuyên, được tổ chức định kì cho cán bộ nhân viên bệnh viện.

Chiều 15/2 tại hội trường tầng 11, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức hoạt động mừng sinh nhật cho các CBNV sinh nhật trong tháng 1,2 với không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp.

Tới tham dự có sự tham gia của Hội đồng thành viên, BGĐ, Trưởng các khoa, phòng, BCH Công đoàn và 57 CBNV sinh nhật tháng 1, 2 . Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và cảm ơn các CBNV đã luôn cố gắng phấn đấu trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi với chương trình Giao lưu văn nghệ, thổi nến , cắt bánh, tặng quà và chơi trò chơi.  Đây được xem là một món quà dù không có giá trị về mặt vật chất nhưng mang giá trị tinh thần lớn lao cho toàn thể CBNV của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tiệc sinh nhật dành cho cán bộ nhân viên tháng 1,2

Bình luận

Tin liên quan