Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông: Kết thúc khóa tập huấn kỹ năng thuyết trình

BVĐK Cửa Đông: Kết thúc khóa tập huấn kỹ năng thuyết trình

06/10/2022

Khóa học tập huấn “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả” do giảng viên Phan Khắc Thành – Thạc sỹ Kinh tế, CEO của CMMC– tổ hợp chuyên huấn luyện kỹ năng, cố vấn chiến lược, tư vấn quản trị doanh nghiệp và cung cấp giải pháp kinh doanh cho các tổ chức và cá nhân, trọng tâm là các doanh nghiệp trực tiếp đào tạo cho hơn 20 y, bác sĩ trong bệnh viện đã kết thúc thành công. Các học viên đều vui mừng về những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cũng như nhưng trải nghiệm thực tế qua các đề tài từ đó giúp ích rất nhiều trong việc áp dụng vào quá trình làm việc, thăm khám, chăm sóc điều trị cho người bệnh.

Tham gia khóa tập huấn, học viên được bày tỏ những khó khăn của bản thân và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đặc biệt các học viên không những có thể áp dụng kỹ năng trong thuyết trình mà còn áp dụng khi trình bày ý kiến trong các buổi họp, trao đổi thông tin và tư vấn bệnh nhân, thân nhân.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi tập huấn: