Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông: Mang ngọn lửa ấm áp của tình yêu thương, sự chia sẻ đến với Mường Ải Kỳ Sơn

29/12/2022
Những ngày cuối năm, những cơn gió mùa đông bắc liên tiếp ùa về, làm cho cái rét càng thêm tê tái. Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của bệnh viện, ngày 27/12/2022, vượt qua cái rét cắt da cắt thịt, đoàn bác sĩ BVĐK Cửa Đông lại đem theo sự cảm thông, chia sẻ lên đường, về nơi vùng sâu vùng xa, đến với những hoàn cảnh còn thiếu thốn, éo le…
Chuyến thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương” lần này BVĐK Cửa Đông phối hợp cùng bệnh viện TMH Miền Trung, Thị Đoàn Cửa Lò tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 người dân có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách tại xã Mường Aỉ – Xã miền núi xa xôi tại huyện Kỳ Sơn.
Chặng đường hơn 300km đường núi với những con dốc thẳng đứng cùng với cái lạnh tê tái của mùa đông dường như bị xua tan bởi tấm lòng, bởi nghĩa cử cao đẹp, bởi ngọn lửa ấm áp của tình yêu thương, của sự chia sẻ mang “mùa xuân đến sớm” với người dân nơi đây. Với hy vọng cái tết năm nay bà con sẽ có thêm niềm vui đón tết, thêm yêu thương, thêm sức khỏe.
 Dưới đây là 1 số hình ảnh của chuyến thiện nguyện của đoàn Bác sĩ BVĐK Cửa Đông tại Mường Ải – Kỳ Sơn.