Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Chiều 16/8/2022: Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Tài Chính

Chiều 16/8/2022: Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Tài Chính

17/08/2022

Chiều 16/8/2022 Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Tài Chính

Chiều nay, 16/08/ 2022, BVĐK Cửa Đông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Tài chính cho Ông Nguyễn Hoàng Hiến – Trưởng ban kiểm soát nội bộ bệnh viện.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện, Ông Trần Xã hội – Giám đốc bệnh viện, thành viên Ban Giám đốc, Ban trợ lý và Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm hành chính Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ nhận vị trí công việc mới Ông Nguyễn Hoàng Hiến cam kết cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao: Đảm bảo tài chính minh bạch, rõ ràng, đúng thời hạn phát huy tinh thần tập thể đóng góp chung vào sự phát triển của bệnh viện.