Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » BVĐK Cửa Đông trao tết ấm đến người nghèo xuân Qúy Mão 2023

BVĐK Cửa Đông trao tết ấm đến người nghèo xuân Qúy Mão 2023

12/01/2023

Tết đến xuân về, ai cũng mong được về bên mái ấm gia đình để toàn tụ, sum họp cùng nhau đón chào năm mới. Nhưng đối với nhiều người nghèo khó, những người phải lo từng bữa ăn thì dường như Tết vẫn là chuyện xa vời…Hưởng ứng thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ giúp đỡ hộ nghèo đón Tết, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức chương trình trao quà Tết vì người nghèo – xuân Qúy Mão 2023 tại 07 phường xã trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 225 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mong muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về. 07 địa phương được nhận quà 𝗧𝗲̂́𝘁 𝘃𝗶̀ 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗲̀𝗼 năm nay là: Các phường Bến Thủy, Trường Thi, Hà Huy Tập, Hưng Dũng, Lê Lợi, xã Hưng Hòa – TP Vinh và xã Thịnh Sơn – huyện Đô Lương. Phần quà dành cho mỗi địa phương là 30 triệu đồng.
Ông Nguyễn Xuân Tài – Tổng giám đốc BV trực tiếp gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà Tết thiết thực tới tận tay những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Mong rằng, những chương trình thiện nguyện dịp đầu xuân năm mới sẽ đến được nhiều hơn với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện đa khoa Cửa Đông sẽ tiếp tục những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này để chung tay với cộng đồng chăm lo cho người nghèo, vì một xã hội tốt đẹp hơn.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trao quà tết cho người nghèo tại các địa bàn Phường/ Xã.

Bình luận

Tin liên quan