Trang chủ » Tuyển dụng » BVĐK Cửa Đông tuyển dụng tháng 11

BVĐK Cửa Đông tuyển dụng tháng 11

16/11/2022

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong đầu ngành. Hiện tại là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trong top đầu các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Bạn đã sẵn sàng để gia nhập vào đội ngũ nhân viên của Cửa Đông chưa? Với các vị trí chuyên môn sau:

1. Điều dưỡng dụng cụ
  2. Nữ hộ sinh khoa Sản
  3. Điều dưỡng khoa Hồi sức cấp cứu
  4. Kỹ thuật viên gây mê hồi sức
  5. Nhân viên xử lý dụng cụ – khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

YÊU CẦU:

Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh phù hợp với vị trí tuyển dụng;

– Trình độ cao đẳng điều dưỡng trở lên đối với các vị trí số 1, số 3, số 4, số 5; cao đẳng nữ hộ sinh trở lên đối với vị trí số 2.

– Đối với vị trí số 1 yêu cầu có chứng chỉ dụng cụ; vị trí số 4 yêu cầu có chứng chỉ gây mê hồi sức.

– Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, chịu khó.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

• Hưởng thu nhập hấp dẫn, mức lương theo thỏa thuận;
  • Tham gia đóng BHXH theo quy định của pháp luật hiện hành;
  • Thưởng lễ, tết, lương tháng 13 hấp dẫn;
  • Chế độ ưu đãi cho người thân khi thăm khám tại Bệnh viện;
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến.

PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN:

Gửi CV về gmail: tuyendung.bvcuadong@gmail.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tầng 11 Phòng Hành chính Nhân sự – Bệnh viện đa khoa Cửa Đông – số 143 Nguyễn Phong Sắc Phường Hưng Dũng – TP.Vinh – Nghệ An.

Thông tin liên hệ: Mrs. Huyền: 0986001834

Tiêu đề ghi rõ : [Vị trí ứng tuyển] + [Họ và tên ứng viên]