Trang chủ » Bệnh Trẻ Em » Bảng Giá Dịch Vụ Cắt Amidan Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông TP Vinh Nghệ An

Bảng Giá Dịch Vụ Cắt Amidan Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông TP Vinh Nghệ An

13/09/2022

Bảng Giá Dịch Vụ Cắt Amidan Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông TP Vinh Nghệ An: Phẫu thuật này là phẫu thuật cắt bỏ amiđan. Amiđan là hai hạch bạch huyết hình quả hạnh nhân nhỏ nằm hai bên phía sau họng. Phẫu thuật cắt amiđan ở Vinh Nghệ An thường được thực hiện như một thủ thuật ngoại trú, nghĩa là bệnh nhân có thể về nhà trong ngày phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ cần nằm viện trong sáu giờ sau phẫu thuật để có thể theo dõi tình trạng chảy máu

Phẫu Thuật Cắt Amidan Là Gì?

Phẫu thuật này là phẫu thuật cắt bỏ amiđan. Amiđan là hai hạch bạch huyết hình quả hạnh nhân nhỏ nằm hai bên phía sau họng. Đây là một phần của hệ thống chống nhiễm khuẩn trong cơ thể và chỉ giữ vai trò quan trọng trong vài năm đầu đời. Khi chúng ta lớn lên, amiđan thường nhỏ lại đáng kể.

Bảng Giá Dịch Vụ Cắt Amidan Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông TP Vinh Nghệ An

Phẫu thuật này thường được thực hiện trong ngày, tức là bệnh nhân sẽ đến bệnh viện để làm phẫu thuật và rời bệnh viện trong cùng một ngày. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê toàn thân, nghĩa là bệnh nhân sẽ ngủ trong suốt quá trình phẫu thuật. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt amiđan thường ít nhất là mười ngày đến hai tuần.

Khám Tai Mũi Họng Tại Vinh

xét nghiệm máu ở vinh

Khi Nào Cần Thực Hiện Phẫu Thuật Cắt Amidan Tại Vinh Nghệ An

Dịch Vụ Khám Tai Mũi Họng Tại Vinh Nghệ An Uy Tín, Giá Ưu Đãi 5

Phẫu thuật cắt amiđan ở Vinh Nghệ An thường được thực hiện như một thủ thuật ngoại trú, nghĩa là bệnh nhân có thể về nhà trong ngày phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ cần nằm viện trong sáu giờ sau phẫu thuật để có thể theo dõi tình trạng chảy máu.Bệnh nhân có thể phải nằm viện qua đêm nếu có phát sinh biến chứng, hoặc đối tượng phẫu thuật là trẻ nhỏ, hoặc bệnh nhân có tình trạng sức khỏe phức tạp.

Viêm amiđan

Amiđan sản sinh một số loại tế bào bạch cầu chống bệnh tật. Do đó, amiđan hoạt động như tuyến phòng thủ đầu tiên của hệ thống miễn dịch để chống lại vi khuẩn và vi rút xâm nhập vào miệng. Chức năng này có thể làm cho amiđan đặc biệt dễ bị viêm và nhiễm khuẩn. Viêm amiđan thường gặp hơn ở trẻ em vì chức năng miễn dịch của amiđan hoạt động mạnh nhất trước tuổi dậy thì.

Ngoài ra, không giống như người trưởng thành, hệ thống miễn dịch của trẻ em ít tiếp xúc với vi khuẩn và vi rút và vẫn chưa phát triển khả năng miễn dịch đối với chúng. Phẫu thuật cắt amiđan có thể được chỉ định để phòng ngừa các đợt viêm amiđan thường xuyên hoặc tái phát. Viêm am đan thường xuyên được định nghĩa là:

 1. Hơn bảy đợt mỗi năm
 2. Hơn năm đợt mỗi năm trong mỗi hai năm trước đó
 3. Hơn ba đợt mỗi năm trong mỗi ba năm trước đó.

Phẫu thuật cũng có thể được chỉ định nếu:

 1. Nhiễm khuẩn gây viêm amiđan không cải thiện sau khi điều trị bằng kháng sinh;
 2. Nhiễm khuẩn gây tụ mủ sau amiđan (áp xe amiđan) không cải thiện khi điều trị bằng thuốc hoặc thủ thuật dẫn lưu.

Biến chứng của amiđan phì đại

Amiđan có thể bị phì đại sau khi nhiễm khuẩn thường xuyên hoặc kéo dài, hoặc có thể phì đại tự nhiên. Phẫu thuật cắt amiđan có thể được áp dụng để điều trị các vấn đề sau do amiđan phì đại gây ra hoặc biến chứng:

 1. Khó thở
 2. Gián đoạn hơi thở trong khi ngủ
 3. Khó nuốt.

Các bệnh lý khác về amiđan

Phẫu thuật cắt amiđan cũng có thể được áp dụng để điều trị các bệnh hoặc tình trạng hiếm gặp khác của amiđan, như:

 1. Ung thư mô ở một hoặc cả hai amiđan
 2. Chảy máu tái phát từ các mạch máu gần bề mặt amiđan.

Bảng Giá Dịch Vụ Cắt Amidan Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông TP Vinh Nghệ An

Bảng Giá Dịch Vụ Cắt Amidan Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông TP Vinh Nghệ An

 1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
 2. Điện thoại: 0238.3569.888
 3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
 4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch vụ Khám Tai Mũi Họng Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Khám Tai Mũi Họng Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể gọi điện thoại 0238.3569.888 hoặc có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Với phương châm vì sức khỏe của người dân, đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện luôn nỗ lực học tập, trau dồi trình độ chuyên môn; để từng bước nâng cao chất lượng điều trị và thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông trở thành địa chỉ tin cậy cho nhân nhân trong tỉnh, các vùng phụ cận. Các dịch vụ của bệnh viện khám chữa bệnh ngày các được phát triển để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân như: thai sản, khám tổng quát, khám nam khoa…của các khoa nội, khoa ngoại, răng hàm mặt, tai mũi họng

Tags: Cắt Amidan Tại Vinh,Cắt Amidan Ở Vinh, Giá Cắt Amidan Ở Vinh, Cắt Amidan Tại Nghệ An, Cắt Amidan Ở Nghệ An

Bình luận

Tin liên quan