Trang chủ » Khoa Ngoại Chấn Thương » Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới

Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới

23/09/2022

Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới: Mồ hôi nách tiết ra bất thường là vấn đề phổ biến, thường gặp ở nhiều đối tượng, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Đặc biệt, việc tác động vào sâu tuyến mồ hôi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi có gắn camera sẽ giúp việc điều trị đạt hiệu quả hơn.

Tìm Hiểu Về Tuyến Mồ Hôi Nách

Nguyên nhân đổ mồ hôi nách xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau nhưng tất cả đều có khả năng gây ố vàng áo, tạo mùi hôi khó chịu, dẫn đến mất tự tin trong giao tiếp. Do đó, cần xác định được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và có biện pháp khắc phục, kiểm soát hiệu quả.

Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới

Mồ hôi nách tiết ra bất thường là vấn đề phổ biến, thường gặp ở nhiều đối tượng, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Tình trạng này không được xem là một dạng bệnh lý và không có khả năng đe dọa đến sức khỏe. Tuy nhiên, thực trạng này kéo dài là nguyên nhân dẫn đến vấn đề mất tự tin, ngại giao tiếp trong công việc, học tập và sinh hoạt.

Lượng mồ hôi nách tiết ra nhiều dẫn đến vùng áo tại đó luôn trong tình trạng ẩm ướt, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Lâu dần gây nên hiện tượng áo tại vùng nách bị ố vàng và cơ thể tỏa ra mùi khó chịu. Ngoài ra, mồ hôi nách tiết ra nhiều trong thời gian dài còn là nguyên nhân gia tăng nguy cơ hình thành một số bệnh lý tại đó như nấm, viêm da dị ứng, nhiễm trùng,…

Phương Pháp Điều Trị Hôi Nách Bằng Nội Soi

Hiện nay có khá nhiều phương pháp khác nhau điều trị hôi nách nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao và kéo dài. Tuy nhiên, với phương pháp điều trị nội soi đang được cho là phương pháp an toàn, hiệu quả và giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn.

Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới 3

Điều trị chứng hôi nách bằng phẫu thuật nội soi đang được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, có thể giúp loại bỏ tình trạng hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị. Đặc biệt, việc tác động vào sâu tuyến mồ hôi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi có gắn camera sẽ giúp việc điều trị đạt hiệu quả hơn.

Việc hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn do cấu trúc tuyến mồ hôi đã được phóng đại lên rất nhiều lần trên màn hình giúp cho bác sĩ có thể nhẹ nhàng loại bỏ tuyến bã mồ hôi đang bị viêm nhiễm gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay.

Đây là phương pháp được các bác sĩ sử dụng điều trị để tránh gây tổn thương xâm lấn sang các tế bào lân cân. Trước khi tiến hành nội soi, bạn sẽ được gây tê do đó sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

Quy Trình Phẫu Thuật Nội Soi Trị Hôi Nách Gồm Các Bước:

  • Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp bạn không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Bác sĩ thực hiện khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, đánh dầu vùng điều trị, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera vào thăm dò đề xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để và tránh làm tổn thương xâm lấn ra vùng lân cận.
  • Bước 4: Kết thúc quá trình nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Do phương pháp này không cần phải rạch da, cắt bỏ nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách điều trị bằng băng y tế chuyên dụng.

Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Có Đau Không?

Khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi ở nách để trị hôi nách, bạn có lo lắng không biết có nên cắt tuyến mồ hôi nách không và cắt tuyến mồ hôi nách có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại chỗ, tức là bác sĩ sẽ cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi vùng nách dưới da, có tỷ lệ thành công là 70%, nhưng tỷ lệ gây biến chứng như để lại sẹo lồi, lõm, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da…chiếm đến 20%, còn những biến chứng nhẹ có thể xử lý được. Vì vậy, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn phương pháp này.

Còn sau khi tiến hành nội soi điều trị hôi nách, bạn có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp này không hề gây đau đớn và không gây biến chứng cũng như không để lại sẹo. Mùi hôi nách khó chịu sẽ biến mất vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ ở vùng nách cũng được khắc phục, lông nách cũng sẽ không mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo, nhổ hay triệt lông nách nữa.

Địa Chỉ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Tại Bệnh Viện ĐK Cửa Đông TP Vinh – Nghệ An

  1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Tags: Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Tại Vinh, Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh, Giá Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Vinh, Cắt Tuyến Mồ Hôi Tại Nghệ An, Giá Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Nghệ An, Cắt Tuyến Mồ Hôi

Bình luận

Tin liên quan