Trang chủ » KHÁM CHỮA BỆNH » Nên Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Đâu Tại TP Vinh, Nghệ An Tốt Và Uy Tín

Nên Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Đâu Tại TP Vinh, Nghệ An Tốt Và Uy Tín

23/09/2022

Nên Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Đâu Tại TP Vinh, Nghệ An Tốt Và Uy Tín: Mổ nội soi cắt tuyến mồ hôi nhằm ngăn tiết mồ hôi quá nhiều đang được xem là một trong những phương pháp điều trị xâm lấn tại chỗ hiệu quả nhất hiện nay. Cắt tuyến mồ hôi đầu, nách, tay, chân,… sẽ loại bỏ tối đa các tuyến mồ hôi nằm ở đầu, nách hay bất kỳ phần nào trên cơ thể để giúp làm giảm tiết mồ hôi. Dịch vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng.

Đổ Mồ Hôi Có Phải Là Một Bệnh Lý?

Việc giữ cho cơ thể ở mức nhiệt luôn hằng định khoảng 37°C là nhiệm vụ của vùng dưới đồi. Đây là một vùng của não bộ có nhiều vai trò, trong đó có chức năng điều nhiệt. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều yếu tố khác trong việc điều hòa thân nhiệt. Ví dụ như: các thụ thể cảm nhiệt dưới da, các nơ-ron dẫn truyền…

Có những yếu tố bên ngoài tác động làm cho nhiệt độ cơ thể thay đổi. Ví dụ: trời quá nóng, thời tiết lạnh, vận động mạnh… Các yếu tố này kích thích vùng dưới đồi điều chỉnh lại nhiệt độ cơ thể. Có nhiều cơ chế để điều hòa nhiệt độ. Trong đó, có chức năng bài tiết mồ hôi. Ngoài ra có thể có cả yếu tố bên trong kích thích tác động làm cho đổ mồ hôi. Ví dụ như tình trạng sốt. Khi sốt, cơ thể sẽ bài tiết mồ hôi để làm mát cơ thể. Từ đó sẽ giảm sốt. Do đó, việc đổ mồ hôi như vậy là bình thường.

Các tuyến mồ hôi ở vùng da đầu, vùng nách, vùng bẹn, vùng mặt, lòng bàn tay, lòng bàn chân bài tiết mồ hôi nặng hơn và chứa nhiều chất béo. Đặc biệt là chúng có mùi. Mùi này được gọi là mùi cơ thể. Khi thời tiết nóng bức hoặc nhiệt độ cơ thể tăng (do tập thể dục hoặc bị sốt). Hệ thần kinh sẽ được kích thích và mồ hôi sẽ được bài tiết ra da.

Phẫu Thuật Cắt Tuyến Mồ Hôi Là Gì?

Điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi bằng phương pháp phẫu thuật nội soi Laser Plasma hay còn gọi là cắt tuyến mồ hôi, cắt hạch giao cảm. Việc này nhằm mục đích phá hủy các hạch giao cảm hoặc làm đứt gãy các chuỗi liên kết hạch trên cơ thể có tác dụng điều khiển việc tiết mồ hôi.

Sau khi tiến hành các bước xét nghiệm sàng lọc cơ bản, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây mê để phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Việc phẫu thuật này sẽ loại bỏ tối đa được các vùng có nhiều tuyến mồ hôi, đạt hiệu quả cao trong một thời gian ngắn, tức là chỉ khoảng 1h đồng hồ.

Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới

Mổ nội soi cắt tuyến mồ hôi nhằm ngăn tiết mồ hôi quá nhiều đang được xem là một trong những phương pháp điều trị xâm lấn tại chỗ hiệu quả nhất hiện nay. Cắt tuyến mồ hôi đầu, nách, tay, chân,… sẽ loại bỏ tối đa các tuyến mồ hôi nằm ở đầu, nách hay bất kỳ phần nào trên cơ thể để giúp làm giảm tiết mồ hôi

Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao do có nhiều ưu điểm trong việc loại bỏ đi mùi hôi ở nách một cách hiệu quả, nhanh chóng, giúp làm giảm triệt để mùi hôi ở nách cho bệnh nhân. Từ đó giúp mang lại cảm giác tự tin, thoải mái cho bệnh nhân.

Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Có Đau Không?

Khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi ở nách để trị hôi nách, bạn có lo lắng không biết có nên cắt tuyến mồ hôi nách không và cắt tuyến mồ hôi nách có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại chỗ, tức là bác sĩ sẽ cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi vùng nách dưới da, có tỷ lệ thành công là 70%, nhưng tỷ lệ gây biến chứng như để lại sẹo lồi, lõm, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da…chiếm đến 20%, còn những biến chứng nhẹ có thể xử lý được. Vì vậy, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn phương pháp này.

Dịch Vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Ở Vinh Nghệ An Uy Tín Với Công Nghệ Mới 3

Còn sau khi tiến hành nội soi điều trị hôi nách, bạn có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp này không hề gây đau đớn và không gây biến chứng cũng như không để lại sẹo. Mùi hôi nách khó chịu sẽ biến mất vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ ở vùng nách cũng được khắc phục, lông nách cũng sẽ không mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo, nhổ hay triệt lông nách nữa.

Địa Chỉ Cắt Tuyến Mồ Hôi Nách Tại Bệnh Viện ĐK Cửa Đông TP Vinh – Nghệ An

  1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Dịch vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh chóng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong dịch vụ Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất.

Tags: Cắt Tuyến Mồ Hôi Tại Vinh, Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Vinh, Giá Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Vinh, Cắt Tuyến Mồ Hôi Tại Nghệ An, Giá Cắt Tuyến Mồ Hôi Ở Nghệ An, Cắt Tuyến Mồ Hôi

Bình luận

Tin liên quan