Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện

23/02/2023
Chiều 22/2, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa Cửa Đông nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).
Trong suốt hành trình hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông không ngừng phát triển quy mô cũng như chất lượng dịch vụ, triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật tân tiến, áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn hiện đại. Trở thành một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín trên địa bàn Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung phát biểu ghi nhận những nỗ lực và đánh giá cao kết quả hoạt động của bệnh viện đã đạt được trong năm vừa qua. Mong rằng, bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được để đồng hành với tỉnh thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân”
Xúc động trước những tình cảm mà đoàn công tác UBND tỉnh đặc biệt là Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Trung dành cho Bệnh viện, Ông Nguyễn Xuân Kiên – Chủ tịch HĐTV bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp, các lãnh đạo Ban, Ngành và thay mặt CBNV Bệnh viện xin hứa sẽ luôn xây dựng tập thể Bệnh viện đoàn kết, thương yêu người bệnh – hết lòng vì người bệnh hướng tới thực hiện tốt sứ mệnh “Hết lòng phục vụ”.
Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi thăm và chúc mừng của đoàn lãnh đạo UBND Tỉnh tại BVĐK Cửa Đông

Bình luận

Tin liên quan