Trang chủ » Chưa được phân loại » Đặt Lịch Khám – Phẫu Thuật Cùng GS.TS.TTND Trịnh Hồng Sơn Tại BVĐK Cửa Đông

Đặt Lịch Khám – Phẫu Thuật Cùng GS.TS.TTND Trịnh Hồng Sơn Tại BVĐK Cửa Đông

03/09/2022

Đặt Lịch Khám – Phẫu Thuật Cùng GS.TS.TTND Trịnh Hồng Sơn

ĐẶT LỊCH KHÁM – PHẪU THUẬT CÙNG GS.TS.TTND TRỊNH HỒNG SƠN – GIÁO SƯ ĐẦU NGÀNH VỀ PHẪU THUẬT TIÊU HÓA CỦA VIỆT NAM Chuyên gia: GS.TS.TTND.Trịnh Hồng Sơn – “ĐÔI BÀN TAY VÀNG” của Ngoại khoa Việt Nam, nguyên Phó giám đốc, Trưởng khoa Ung Bướu Bệnh viện Việt Đức & Giám đốc Trung tâm điều phối ghép tạng Quốc gia trực tiếp khám và tư vấn

Số Điện Thoại Đặt Lịch: 094.272.8333

Không cần phải đi xa, chuyên gia sẽ hội chẩn, đưa ra phác đồ điều trị các bệnh lý đường tiêu hoá, PHẪU THUẬT U, UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA, GHÉP TẠNG với các thiết bị hiện đại nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Ekip phẫu thuật giỏi chuyên môn tay nghề vững tại BVĐK Cửa Đông cùng GS.TS.TTND Trịnh Hồng Sơn sẽ đưa ra các chỉ định chính xác, kịp thời và thực hiện các ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhất.

GS.TS Trịnh Hồng Sơn: ‘Bàn Tay Vàng’ Phẫu Thuật Ngoại Khoa

Được mệnh danh là bàn tay “vàng” của  ngành ngoại khoa, GS.TS. Nhà giáo Nhân dân Trịnh Hồng Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt – Đức, Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Việt Đức, Giám đốc Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia, ông còn là một chuyên gia đầu ngành về phát triển ghép tạng ở Việt Nam – một thành tựu đỉnh cao của y học. Nhờ có ông, hàng năm số người bệnh được hồi sinh ngày một tăng lên.

Đặt Lịch Khám - Phẫu Thuật Cùng GS.TS.TTND Trịnh Hồng Sơn Tại BVĐK Cửa Đông

Là người gắn bó suốt hơn 30 năm với ngành Ngoại khoa, những bệnh nhân được ông cứu chữa hầu hết đều là những ca bệnh rất nặng và phức tạp, có những bệnh nhân bị ung thư di căn đa tạng cũng đã được ông cứu sống. Với tất cả người bệnh ông đều ân cần và quan tâm sâu sát đến tình trạng của từng bệnh nhân, ông có thói quen ghi chép lại những ca mình theo dõi.

Ông là một trong số ít người mà khi chúng tôi tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội hay trên các mặt báo, những câu chuyện về ông lại do người nhà hay thậm chí chính người bệnh được ông trực tiếp cứu chữa chia sẻ. Bác sĩ Trịnh Hồng Sơn còn có một thói quen đặc biệt đó là không chỉ tự tay ghi chép tỉ mỉ tên tuổi, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình cũng như thu nhập của từng bệnh nhân mà còn thuộc lòng các thông tin này. Như lời chia sẻ của một nhà văn nổi tiếng đã được Bác sĩ Trịnh Hồng Sơn cứu chữa: “Tâm và Tài. Cả hai chữ đẹp nhất ấy đã được Bác sĩ Sơn dâng hiến trọn vẹn cho người bệnh…”. Những bệnh nhân này họ đều chung một suy nghĩ đó là được nhận cái “phúc” mà GS.TS.Trịnh Hồng Sơn trao cho. Thật vậy, nếu một người bác sĩ được “nở hoa”, thì trên tất thảy, bệnh nhân là những người được hưởng “phúc lành” từ họ.