Trang chủ » Dịch Vụ Y Tế » Dịch Vụ Làm Giấy Khám Sức Khỏe Tại Vinh, Nghệ An Nhanh, Chính Xác & Giá Tốt

Dịch Vụ Làm Giấy Khám Sức Khỏe Tại Vinh, Nghệ An Nhanh, Chính Xác & Giá Tốt

14/09/2022

Dịch Vụ Làm Giấy Khám Sức Khỏe Tại Vinh, Nghệ An Nhanh, Chính Xác & Giá Tốt: Khám sức khỏe xin việc là hoạt động rất đơn giản nhưng nếu không biết được một số lưu ý quan trọng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán và làm gián đoạn quá trình thăm khám. yêu cầu đối với những người đi xin việc làm là phải cung cấp các giấy tờ quan trọng và cần thiết trong bộ hồ sơ xin viêc làm như là: CV xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật, đơn xin việc và giấy khai sinh bản sao, giấy chứng minh thư nhân dân phô tô, bằng cấp, chứng chỉ photo…

Giấy Khám Sức Khỏe Là Gì?

Khám sức khỏe xin việc là hoạt động rất đơn giản nhưng nếu không biết được một số lưu ý quan trọng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán và làm gián đoạn quá trình thăm khám. Cụ thể khi thực hiện khám sức khỏe, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Khám Mắt Tại Vinh, Khám Mắt Ở Vinh, Giá Khám Mắt Ở Vinh, Mổ Mắt Tại Nghệ An, Giá Tia Mắt Ở Nghệ An 2

– Về thời gian hiệu lực của giấy khám sức khỏe: Theo quy định tại Điều 8, Thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám sức khỏe có giá trị trong 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều đơn vị tuyển dụng lại yêu cầu ứng viên cần chuẩn bị giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Chính vì thế, để có thể chuẩn bị tốt và đúng theo yêu cầu, bạn cần tìm hiểu, kiểm tra kỹ về quy định của nhà tuyển dụng.

– Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân cần có trong giấy khám sức khỏe.

– Ngoài các loại giấy tờ, bạn cũng cần chuẩn bị ảnh có kích thước từ 4x6cm. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp yêu cầu ứng viên chuẩn bị giấy khám khám sức khỏe có ảnh cá nhân và dấu giáp lai trên ảnh.

– Trước khi đi khám, bạn cần tìm hiểu về tiền sử bệnh lý gia đình(bao gồm các vấn đề sức khỏe của bố, mẹ, anh chị em ruột). Đây cũng là những căn cứ cần thiết để bác sĩ định hướng thăm khám và đưa ra một số kết luận chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.

– Trong trường hợp bạn đang điều trị bệnh thì cần mang theo đơn thuốc điều trị.

– Không nên sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia để tránh làm sai lệch kết quả thăm khám.

– Vì khám sức khỏe xin việc cần đảm bảo nhiều danh mục khám nên bạn cần có mặt sớm tại cơ sở y tế để có thể hoàn thiện sớm nhất quy trình thăm khám.

– Người bệnh nên nhịn ăn ít nhất là từ 4 đến 6 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm hay nội soi để đảm bảo nhận được kết quả chính xác nhất.

– Lưu ý, cần kiểm tra phần xác nhận và chữ ký của bác sĩ trong từng danh mục khám sức khỏe. Nếu thiếu bất cứ mục nào thì giấy khám sức khỏe cũng sẽ không có giá trị.

Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Trong Nước

Theo các thủ tục cơ bản, yêu cầu đối với những người đi xin việc làm là phải cung cấp các giấy tờ quan trọng và cần thiết trong bộ hồ sơ xin viêc làm như là: CV xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật, đơn xin việc và giấy khai sinh bản sao, giấy chứng minh thư nhân dân phô tô, bằng cấp, chứng chỉ photo…

Dịch Vụ Khám Mắt Ở Vinh Nghệ An Tốt, Uy Tín, Giá Ưu Đãi & Bác Sĩ Giỏi

Vì vậy, giấy khám sức khỏe cũng chính là một trong những loại giấy tờ có vai trò rất quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc mà các bạn ứng viên cần chuẩn bị.Dù bạn có xin việc ở bất cứ đâu, ở bất cứ cơ quan Nhà nước hay doanh nghiệp nào thì họ cũng đều yêu cầu các ứng viên nộp đính kèm theo vào trong bộ hồ sơ xin việc của ứng viên một giấy khám sức khỏe có dấu xác nhận của cơ sở y tế đã khám cho ứng viên đó.

Một số doanh nghiệp sẽ yêu cầu nộp giấy khám sức khỏe sau khi đã được nhận vào làm việc mà không cần phải nộp kèm theo hồ sơ xin việc. Giấy khám sức khỏe chính là loại giấy tờ quan trọng giúp cho các nhà tuyển dụng có thể biết được tình trạng sức khỏe của các bạn ứng viên có đủ sức khỏe thể lực để đảm nhiệm các công việc được giao, tham gia công tác tại đơn vị, công ty hay không.

Trước đây, mẫu giấy khám sức khỏe được trình bày ở khổ giấy A3 và được gấp đôi lại, nhưng hiện nay thì mẫu giấy khám sức khỏe cũng được trình bày theo bản khổ giấy A4 và có dán ảnh 3×4 của người khám bệnh. Để có được giấy xác nhận này, các bạn cần đến các cơ sở y tế gần nhất (các bệnh viện, trạm y tế, bệnh viện tỉnh, huyện, xã…) để khám tổng quát và xin giấy xác nhận. Giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Đi Nước Ngoài

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho nhu cầu nhân công lao động của doanh nghiệp nước ngoài. Trong những năm gần đây có sự tăng đột biến lượng lao động Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài, nhiều nhất tại các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc.

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Đi Nước Ngoài & XKLĐ Tại Vinh Nghệ An 2

Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế khác. Tuy nhiên, để có thể đi lao động tại nước ngoài thì người lao động phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ như hộ chiếu, tư pháp… và đặc biệt là giấy chứng nhận sức khỏe.

Khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuẩn bị cho thời gian làm việc tại nước ngoài. Việc thực hiện các nội dung khám và xét nghiệm là nhằm mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc cũng như phát hiện các vấn đề về sức khỏe.

Dịch Vụ Làm Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Tại Bệnh Viện Cửa Đông

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đi du học, lao động ..tại Vinh Nghệ An ở Bệnh viện Cửa Đông chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều người dân đi các nước khác nhau trên thế giới, và nếu bạn là người của thế kỷ 21 hãy dừng suy nghĩ mua giấy khám sức khỏe đi nước ngoài ở Vinh, vì đây là cơ hội để bạn được khám tổng quát và loại bỏ được các căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể mình.

Dịch Vụ Khám Sức Khỏe Đi Nước Ngoài & XKLĐ Tại Vinh Nghệ An

Theo quy định một cá nhân để đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động nước ngoài thì bạn cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng của quốc gia đó như độ tuổi, ngoại hình, trình độ, điều kiện sức khỏe đi Nhật, kinh nghiệm làm việc,…

Lưu ý, cá nhân hay công ty tư vấn xklđ cần khám sức khỏe cho người lao động tại những bệnh viện được phép khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe để sang nước bạn lao động. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có một form khám sức khỏe khác nhau.

  1. Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
  2. Điện thoại: 0238.3569.888
  3. Vận chuyển cấp cứu – CSKH: 02383.569.888
  4. Tư vấn trực tiếp tại website chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi bạn nhắn tin

Nhắn Tin Tại Website Để Được Tư Vấn Miễn Phí 100%

Dịch vụ Làm Giấy Khám Sức Khỏe Tại Vinh, Nghệ An của Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như kỹ thuật xét nghiệm cần đầy đủ, chính xác có kết quả nhanh. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông một cơ sở y tế có uy tín trong xét nghiệm cận lâm sàng và kinh nghiệm chẩn đoán lâm sàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả trong Khám Sức Khỏe Đi Nước Ngoài ở Vinh, Nghệ An. Bạn có thể gọi điện thoại 0238.3569.888 hoặc có thể nhắn tin trực tiếp tại Website để được tư vấn nhanh nhất

Tags: Khám Sức Khỏe Xin Việc Tại Vinh, Làm Giấy Khám Sức Khỏe Đi Xin Việc Ở Vinh, Giá Làm Khám Sức Khỏe Tại Vinh, Làm Giấy Khám Sức Khỏe Đi Xin Việc Tại Nghệ An, Làm Giấy Khám Sức Khỏe Tại Vinh

 

Bình luận

Tin liên quan